Menu Đóng

Thông báo: Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng các bạn đã đến với website của Diễn đàn ô tô Cần Thơ. Thông qua việc truy cập và sử dụng website canthoauto.com đồng nghĩa với bạn chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung với những tuyên bố dưới đây. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với mọi thông tin và hình ảnh chứa trong các bài viết trong website. Nếu không đồng ý với các điều khoản bên dưới, xin vui lòng hãy tạm dừng việc sử dụng website.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các thông tin được đăng tải trên diễn đàn ô tô Cần Thơ nhằm mục đích cung cấp kiến thức và thông tin hữu ích về chủ đề ô tô, xe tải cho người đọc. Chúng tôi cam kết cẩn thận biên tập và xác thực nội dung trước khi đăng tải. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi các sai sót về mặt kỹ thuật hoặc thông tin.

Các thông tin về đại lý, bảng báo giá, chương trình khuyến mãi và ưu đãi chỉ mang tính chất tham khảo. Diễn đàn ô tô Cần Thơ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào phát sinh từ việc sử dụng các thông tin này. Chúng tôi khuyến khích người đọc liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng để được cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Toàn bộ quy chế, quy định chung được đăng tải trên website áp dụng từ ngày 01/01/2012. Website canthoauto.com.vn không bán xe trực tiếp, hoạt động với mục đích phi thương mại.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến, cập nhật để ngày một hoàn thiện hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc về bất kỳ sai sót nào (nếu có) trong các thông tin được đăng tải trên diễn đàn. Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi hoặc sai sót nào, vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể sửa chữa kịp thời.

Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã đồng hành cùng Diễn đàn ô tô Cần Thơ trong suốt thời gian qua.

Thông báo: Miễn trừ trách nhiệm (Disclaimer)
Thông báo: Miễn trừ trách nhiệm (Disclaimer)

THÔNG TIN LIÊN HỆ CẦN THƠ AUTO

Tập thể Admin Diễn đần ô tô Cần Thơ rất trân trọng những ý kiến góp ý cũng như hợp tác với Diễn đàn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

  • Email: pluscantho@gmail.com
  • Điện thoại (zalo): 0939.906.506.

ĐIỆN THOẠI: 0939.906.506


Xin vui lòng đăng ký để nhận được:

  • Tư vấn miễn phí – hỗ trợ mua xe trả góp ;
  • Đăng ký lái thử xe tận nơi ;
  • Thông tin giá tốt nhất, khuyến mãi mới nhất, các ưu đãi hấp dẫn nhất,…

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!