Menu Đóng

Danh mục: Bảng báo giá

BẢNG BÁO GIÁ XE CẦN THƠ

Chuyên mục bảng báo giá xe Cần Thơ – nơi cập nhật bảng giá các dòng xe ô tô thông dụng tại Việt Nam như Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, Ford, Mitsubishi,…

Bảng giá xe Kia Cần Thơ

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu mua xe tại Cần Thơ hoặc các tỉnh miền Nam có thể liên hệ với Cần Thơ Auto để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ website cũng như từ đại lý liên kết.

CÁC BÀI VIẾT TRONG CHUYÊN MỤC 

Bảng giá Toyota

Bài chi tiết: https://canthoauto.com/bang-gia-xe-toyota-can-tho/

Giá ô tô Toyota Cần Thơ – Toyota Ninh Kiều. Giá bán các dòng Toyota mới nhất trên thị trường hiện nay: Toyota Yaris, Toyota Wigo, Toyota Rush, Toyota Avanza, Toyota Innova, Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Hiace, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Alphard, Land Cruiser, Land Cruiser Prado,…

Bảng giá Honda

Bài chi tiết: https://canthoauto.com/bang-gia-xe-honda-can-tho/

Báo giá Honda Cần Thơ – Đại lý Honda 5S đầu tiên tại Đồng bằng Sông Cửu Long, chi tiết tất cả các phiên bản ô tô Honda tại Việt Nam: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda Accord, Honda HR-V và Honda CR-V.

Bảng giá Kia

Bài chi tiết: https://canthoauto.com/bang-gia-xe-kia-can-tho/

Báo giá Kia Cần Thơ chi tiết tất cả các dòng và phiên bản: Cerato 2019, Morning, Sedona, All New Optima, Rondo, Sorento, Quoris. Kèm theo đó là một vài thông tin ưu nhược điểm của các dòng xe.

Bảng giá Ford

Bài chi tiết: https://canthoauto.com/bang-gia-xe-ford-can-tho/

Cần Thơ Auto thông tin đến độc giả báo giá hãng Ford Cần Thơ, gồm tất cả các mẫu xe chính thức của Ford bán tại Việt Nam: Focus, Fiesta, Ranger, Ecosport, Everest, Explorer, Transit, Ranger Raptor.

Bảng giá Hyundai

Bài chi tiết: https://canthoauto.com/bang-gia-xe-hyundai-can-tho/

Giá hãng Hyundai Cần Thơ chi tiết từng dòng xe được Hyundai phân phối tại Việt Nam: Kona, Santa Fe, Accent, Tucson, Elantra, Grand i10 và Solati. Kèm theo là các thông tin khuyến mãi, đại lý Hyundai và ưu nhược điểm các mẫu xe.

Bảng giá Vinfast

Bài chi tiết: xem tại đây

Giá các dòng xe VinFast Cần Thơ. Đại lý VinFast – Chevrolet Cần Thơ chuyên cung cấp các dòng xe VinFast: Lux A2.0, Lux SA2.0, Fadil và xe máy điện VinFast Klara. Thông tin mẫu xe, thông tin khuyến mãi và ưu đãi.

Còn rất nhiều bài viết về các dòng xe khác, hãy truy cập Cần Thơ Auto để biết thêm chi tiết.