Menu Đóng

Danh mục: Thương hiệu

Các thương hiệu xe nổi tiếng trong và ngoài nước luôn được Cần Thơ Auto cập nhật liên tục thông tin: bảng giá, khuyến mãi, đánh giá xe,…

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô, du lịch tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây liên hệ ngay với Cần Thơ Auto để được nhận những thông tin chính xác và nóng hổi nhất!

Thương hiệu mitsubishi

CÁC BÀI VIẾT TRONG CHUYÊN MỤC

Toyota

Các bài viết đánh giá: https://canthoauto.com/thuong-hieu/toyota/

Toyota là thương hiệu sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới từ thập niên 2010. Về mặt công nhận quốc tế, hãng Toyota là nhà sản xuất xe hơi duy nhất có mặt trong nhóm top 10 xếp hạng công nhận tên BrandZ. Tại Việt Nam, các dòng xe Toyota luôn có chỗ đứng cực cao trong bảng xếp hạng các dòng xe tốt nhất. Xem các bài viết để biết thêm chi tiết.

Chevrolet

Các bài viết đánh giá:  https://canthoauto.com/thuong-hieu/chevrolet/

Chevrolet là hãng xe nổi tiếng đến từ Hoa Kì với các dòng xe như: Colorado, Cruze, Captiva,… hay dòng xe nhỏ gọn phổ biến tại VN là Spark Dou.

Với danh tiếng hàng đầu thế giới, Chevrolet khẳng định thương hiệu của mình với doanh số bán ra toàn thế giới ước đạt 5 triệu chiếc. Xem các bài viết để biết thêm chi tiết.

Honda

Các bài viết đánh giá: https://canthoauto.com/thuong-hieu/honda/

Honda là hãng sản xuất ô tô, xe máy nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Với xuất phát điểm là xe máy, Honda đã dần lấn sân sang thị trường ô tô,… Xem các bài viết để biết thêm chi tiết.

Mazda

Các bài viết đánh giá: https://canthoauto.com/thuong-hieu/mazda/

Mitsubishi

Các bài viết đánh giá: https://canthoauto.com/thuong-hieu/mitsubishi/

Còn rất nhiều thương hiệu xe nổi tiếng khác, hãy truy cập Cần Thơ Auto để xem thêm