Menu Đóng

Danh mục: Toyota

Đánh giá chi tiết các dòng sản phẩm của Toyota như Yaris, Vios, Fortuner, Innova,…và dịch vụ mua bán xe của Toyota tại Cần Thơ cũng như ĐBSCL.Khách hàng cần tư vấn thông tin khuyến mãi, mua xe trả góp Land Cruiser Prado tại Cần Thơ – Miền Tây.

Toyota

CÁC BÀI VIẾT TRONG CHUYÊN MỤC TOYOTA

Sedan – Hatchback

Toyota Vios – Nhắc đến Toyota Vios là nhắc đến chiếc xe “không có gì để hỏng!” hay “thực dụng đến mức tối đa!”. Tất cả các nhận xét trên phần nào đã nói lên được tính chất của Vios: bền bỉ tối đa – tiết kiệm hàng đầu. Xem bài viết để biết thêm chi tiết.

Toyota Yaris – Mẫu xe 5 chỗ này vẫn tạo được chỗ đứng trong thị trường xe hơi Việt, nhờ vào những ưu điểm nổi tiếng của xe hơi Nhật Bản. Xem bài viết để biết thêm chi tiết

SUV

Fortuner – Nhắc đến dòng xe SUV 7 chỗ tại Việt Nam, mọi người đều nghĩ tới ngay Fortuner vì độ tiện dụng của dòng xe này. Đây là dòng xe SUV của Toyota cạnh tranh trực tiếp với Mazda CX-5, Honda CR-v hay Hyundai Tucson. Xem bài viết để biết thêm chi tiết

MPV

Innova – Đến năm 2018, Innova đã nhận được một số thay đổi để phù hợp hơn với xu thế mới hiện nay. Tuy nhiên, Toyota vẫn giữ lại những nét đặc trưng cơ bản của dòng xe đa dụng này. Xem bài viết để biết thêm chi tiết.

SUV

Land Cruiser VX – Land Cruiser VX là mẫu SUV cỡ lớn nổi tiếng. Có truyền thống lâu đời của Toyota, vốn là xe chuyên dụng của quân đội Hoa Kì. Sau này, Land V8 được cải tiến và sản xuất đại trà, nhưng vẫn giữ vững các đặc điểm truyền thống. Xem bài viết để biết thêm chi tiết.

Land Cruiser Prado VX –  Land Cruiser Prado – gọi tắt là Prado, là mẫu xe SUV 7 chỗ hạng trung. Nó đã khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn cầu. Được ra mắt hơn 60 năm trước, đến nay Land Cruiser Prado vẫn được lòng người yêu xe nhờ sự bền bỉ, khả năng vượt địa hình tốt và tính ổn định cao. Xem bài viết để biết thêm chi tiết.