Menu Đóng

Cơ chế giải quyết tranh chấp

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP (NẾU CÓ)

Như thông báo miễn trừ trách nhiệm đã nêu trong bài: Công bố miễn trừ. Chúng tôi xin nhắc lại, website canthoauto.com không bán xe trực tiếp, hoạt động với mục đích phi thương mại.

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên Diễn đàn ô tô Cần Thơ (canthoauto.com) giữa Người MuaNgười Bán sẽ được hai bên tự giải quyết với nhau.

Diễn đàn ô tô Cần Thơ (canthoauto.com) không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm hoặc dịch vụ được đăng tải trên trang. Tuy nhiên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về tin đăng bán [hoặc/và] quảng cáo của Người Bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp Người Mua gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Diễn đàn qua email pluscantho@gmail.com, Diễn đần ô tô Cần Thơ có thể sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được email khiếu nại.

Chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị người bán cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Cơ chế giải quyết tranh chấp
Cơ chế giải quyết tranh chấp

Xin vui lòng đăng ký để nhận được:

  • Tư vấn miễn phí – hỗ trợ mua xe trả góp ;
  • Đăng ký lái thử xe tận nơi ;
  • Thông tin giá tốt nhất, khuyến mãi mới nhất, các ưu đãi hấp dẫn nhất,…

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!