Menu Đóng

Mua VinFast Lux được hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ

vinfast mien phi truoc ba can tho

Từ ngày 4/6/2020, thương hiệu xe Việt ô tô VinFast triển khai chương trình đặc biệt hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ cho khách hàng mua Lux A2.0 và Lux SA2.0. Ngoài ra, còn có chương trình bảo hành 5 năm áp dụng khuyến mãi khi mua xe đến hết năm 2020.

MUA VINFAST LUX TIẾT KIỆM TỪ 100 ĐẾN HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG

Trong thời gian chờ đợi Nghị định 84/NĐ-CP được áp dụng, VinFast nhanh chóng đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe của hãng. Cụ thể, từ 4/6/2020 đến cuối năm 2020 khi mua Lux SA2.0Lux A2.0, khách hàng sẽ được VinFast chi trả hoàn toàn phí trước bạ và hưởng bảo hành lên đến 5 năm.

Giá xe Lux SA2.0

Tùy theo từng tỉnh thành mà mức phí trước bạ phải đóng 10 hoặc 12%. Trong thời gian chờ nghị định giảm 50% phí trước bạ thông qua thì VinFast sẽ chi trả 100% phí trước bạ cho khách hàng. Đến khi nghị định thông qua, phía VinFast sẽ chi trả 50% phí trước bạ còn lại. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào giá niêm yết của xe khi bán ra.

Giá xe Lux A2.0

Chỉ tính sơ sơ, khách hàng của VinFast đã có thể tiết kiệm từ 100 đến hơn 200 triệu đồng tùy từng dòng xe và phiên bản. Riêng Lux SA2.0 cao cấp nhất sẽ được hỗ trợ mức phí lên đến 223 triệu đồng. Mức cao nhất của Lux A2.0 cũng đã lên đến 165 triệu đồng. Nếu so với khuyến mãi tháng 5 của hãng sẽ không “kinh tế”, nhưng khuyến mãi kéo dài đến cuối năm thì cũng rất đáng để mua nhất trong phân khúc.

NÂNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 5 NĂM

Nếu như trước đây, khi mua dòng xe Lux của VinFast, khách hàng sẽ hưởng bảo hành 3 năm. Nhưng kể từ đây cho đến hết năm 2020, VinFast sẽ hỗ trợ bảo hành lên đến 5 năm hoặc 165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Ngoài ra, VinFast còn cung cấp thêm dịch vụ cứu hộ 24/7 xuyên suốt thời gian khi xe còn bảo hành.

vinfast bao hanh 5 nam can tho

Tính đến thời điểm hiện tại, VinFast là đơn vị có nhiều chương trình khuyến mãi nhất tại Việt Nam. Họ xây dựng hệ thống showroom dày đặc từ bắc vào nam, áp dụng và cộng dồn các khuyến mãi, chính sách hậu đãi và bảo hành rất tốt đã thu hút rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của nhà Vin.

vinfast lux v8 4

Chương trình miễn lãi suất sẽ được áp dụng đồng thời chương trình trả góp miễn lãi suất 2 năm đầu tiên; tặng tiền khi tham gia chương trình đổi cũ lấy mới; voucher Vinhomes dùng để mua xe VinFast; miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc.


Tags: vinfast, vinfast cần thơ, lux a2.0, lux sa2.0, miễn phí trước bạ vinfast, khuyến mãi vinfast, khuyến mãi vinfast cần thơ, giá xe vinfast cần thơ, mua vinfast trả góp, fadil, tin tức ô tô, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời