Honda Brio được giới thiệu tại Việt Nam

Tại sự kiện Vietnam Motors Show 2018, ngoài các mẫu xe mà Honda giới thiệu để khách hàng trải nghiệm như Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Vivic type R thì hãng xe phổ thông đến từ Nhật còn giới thiệu đến khách hàng dòng xe Honda Brio. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tuy trưng bày tại gian hàng của mình nhưng Honda vẫn chưa cho khách tham quan khám phá chi tiết Honda Brio.

HONDA BRIO – HATCHBACK HẠNG A

Tại sự kiện Vietnam Motors Show 2018, ngoài các mẫu xe mà Honda giới thiệu để khách hàng trải nghiệm như Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Vivic type R thì hãng xe phổ thông đến từ Nhật còn giới thiệu đến khách hàng dòng xe Honda Brio.

Honda Brio 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tuy trưng bày tại gian hàng của mình nhưng Honda vẫn chưa cho khách tham quan khám phá chi tiết Honda Brio. Sau khi tham khảo qua vài nhân viên tư vấn tại buổi triển lãm, họ cho biết hiện tại Honda Brio mang về Việt Nam để trưng bày và chưa có thông số kỹ thuật hay thông tin chi tiết về dòng xe này. Mục đích xuất hiện tại triển lãm lần này nhằm thăm dò thị trường Việt Nam.

Với phiên bản Honda Brio thì đây là lời đáp lễ của Honda đối với các dòng xe như Toyota Wigo, Hyundai Grand i10,…

HONDA BRIO SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO ĐẦU NĂM 2019?

Theo thông tin từ đại diện phía truyền thông Honda Việt Nam, chiếc hatchback hạng A này sẽ được bán ra vào khoảng nửa năm sau. Đại diện phát ngôn của Honda châu Á cũng đã xác nhận rằng Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên nhập khẩu lô Brio lắp ráp từ Indonesia.

Honda Brio 2

Trong lịch sử phát triển, Brio được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và được ưa chuộng tại một số quốc gia đặc biệt là thị trường Đông Nam Á. Phiên bản Honda Brio được giới thiệu tại VMS 2018 không khác nhiều so với phiên bản thương mại bình thường ở thị trường Indonesia.

Về phần thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ. Riêng phiên bản tại Indonesia chúng ta sẽ có một chiếc hatchback hạng A với chiều dài cơ sở 2405 mm, dài x rộng x cao đạt 3.815 x 1.680 x 1.485 mm. Về động cơ, xe sử dụng khối động cơ SOHC i-VTEC 1,2 lít 4 xi-lanh sản sinh ra công suất 90 mã lực trên 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 110 Nm4.800 vòng/phút. Có 2 lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc vô cấp CVT.


Tags: honda việt nam, honda brio, honda, giá xe honda brio, honda brio cần thơ, tin tức, video honda brio, honda brio 2019, cần thơ auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *