Menu Đóng

Honda Brio chính thức ra mắt thị trường Indonesia

Honda Brio chính thức ra mắt thị trường Indonesia

Phiên bản nâng cấp của mẫu xe hatchback Honda Brio đã được Honda Indonesia chính thức giới thiệu với những sự thay đổi đáng chú ý.

Honda Indonesia vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của Brio để tăng sức cạnh tranh với những đối thủ mới như Toyota Wigo, Suzuki Celerio và Mitsubishi Mirage hatchback.

Phiên bản nâng cấp của Brio đã được cải tiến về thiết kế ngoại thất, bao gồm các chỉnh sửa nhỏ như lưới tản nhiệt phía trước được làm lớn hơn và có hoa văn mới. Ngoài ra, xe còn được trang bị cản trước mới, kết hợp với các khe hút gió và cặp đèn sương mù LED giống như trên mẫu xe BR-V hoàn toàn mới.

Các thay đổi khác bao gồm hệ thống mở khóa không cần chìa khóa cho biến thể RS và bổ sung mâm xe 15 inch với các tùy chọn màu sắc mới. Các biến thể khác của Brio cũng được nâng cấp với thiết kế mâm xe 14 inch mới và màu sắc mới có tên gọi là Electric Lime Green.

Cải tiến nội thất, Honda Brio 2023 được trang bị những tính năng mới đáng chú ý. Phiên bản RS được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Bên cạnh đó, cụm đồng hồ đo cũng đã được tinh chỉnh và thiết kế mới trên ghế ngồi cũng được cập nhật với những họa tiết mới.

Cung cấp sức mạnh cho Brio mới là động cơ i-VTEC 1.2L, 4 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất tối đa 90 PS và mô-men xoắn cực đại 110 Nm. Các tùy chọn hộp số đã được cập nhật, bao gồm hộp số sàn 5 cấp và hộp số vô cấp CVT.


Từ khóa trong bài viết: honda brio, honda hatchback, ô tô hatchback, phân khúc hatchback. Tag 1: honda ô tô cần thơ, ô tô honda cần thơ, brio cần thơ, brio miền tây. Tag 2: giá xe honda ô tô, giá xe ô tô honda, brio kiên giang, brio đồng tháp, ô tô brio. Tag 3: đại lý honda ô tô, honda ô tô trả góp, khuyến mãi honda ô tô, brio ra mắt, brio về việt nam, brio mới. CW by Admin 7 May. Liên kết tham khảo: Đại lý 5S Honda ô tô Cần Thơ.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời