Menu Đóng

Hyundai Accent 2019 bổ sung thêm trang bị

hyundai accent 2019 thêm trang bị

Phiên bản Hyundai Accent 2019 đã được Hyundai Thành Công nâng cấp trang bị tiêu chuẩn cửa gió hàng ghế sau cho phiên bản số tự động. Ăng-ten vây cá mập cũng sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản của Accent.

ACCENT 2019 NÂNG CẤP TRANG BỊ GIÁ VẪN MỀM

Để nâng thêm tính hấp dẫn và cạnh tranh trong phân khúc xe sedan hạng B, Hyundai Thành Công đã nâng cấp trang bị tiêu chuẩn cho Huyndai Accent. Bao gồm hệ thống điều hòa cho hàng ghế sauvây ăng-ten cá mập. Cụ thể, 2 phiên bản số tự động 1.4 AT bản thường và 1.4 AT phiên bản đặc biệt sẽ có thêm hệ thống điều hòa hàng ghế sau. Riêng vây ăng-ten cá mập sẽ có mặt trên cả 2 phiên bản trên cùng phiên bản số sàn.

Tuy tăng thêm trang bị nhưng giá bán vẫn không chênh lệch nhiều. Giá Accent 1.4MT tiêu chuẩn có giá 426 triệu đồng, Accent 1.4 MT đặc biệt có giá 472-473 triệu đồng. Phiên bản 1.4 AT thường1.4 AT đặc biệt có giá lần lượt 504 triệu đồng545 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán cụ thể có thể chênh lệch tùy vào vùng miền, tỉnh thành khác nhau. Thay vì trước đây bỏ ra thêm một khoảng tiền để trang bị thêm cửa gió điều hòa thì giờ đây, khi mua xe khách hàng sẽ được trang bị miễn phí và chính hãng.

accent 2019 ăng ten vây cá mập

SỨC CẠNH TRANH MẠNH HƠN

Sau đợt nâng cấp trang bị tiêu chuẩn cho Hyundai Accent 2019 lần này, trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam sẽ chỉ có Honda và Hyundai trang bị cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau. Những tên tuổi nổi bật trong phân khúc xe hơi cỡ nhỏ khác như Mazda 2 hay Toyota Vios vẫn chưa có trang bị tiêu chuẩn hệ thống làm mát hàng ghế sau. Khách hàng khi mua xe vẫn có thể yêu cầu lắp đặt thêm nếu muốn.

Hyundai Accent cửa gió điều hòa hàng ghế sau

Nhìn chung, đây là điểm cộng giành cho Accent 2019 bởi giá bán Accent hiện đang rất rẻ khi so cùng phân khúc với Mazda, Toyota hay thậm chí là Honda. Các trang bị khác của Hyundai Accent vẫn được giữ nguyên nhưng rất nổi bật như:

  • Gạt mưa tự động
  • Bật tắt đèn tự động
  • Gương chiếu hậu có sưởi
  • Kiểm soát hành trình Cruise Control
  • Kết nối điện thoại thông minh
  • Cửa sổ trời
  • Mở cốp sau thông minh

Hyundai-Accent-cửa-gió-điều-hòa-hàng-ghế-sau

Hyundai Accent sử dụng loại động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng với dung tích 1.4L cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Sử dụng công nghệ van biến thiên kép Dual CVVT của Hyundai. Công suất tối đa 100 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại đạt 132 Nm ở vòng tua 4.000 vòng/phút. Kết hợp với hộp số 6 cấp tự động hoặc số sàn.

Nguồn: Diễn đàn Tinh Tế


Tags: hyundai, hyundai accent, hundai accent 2019, trang bị hyundai accent, cửa gió điều hòa hyundai acccent, hyundai tây đô, hyundai cần thơ, giá hyundai accent cần thơ, giá hyundai accent, tin tức, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời