Menu Đóng

Mitsubishi Xforce

Mitsubishi Xforce Cần Thơ: Giá Ưu Đãi #1 & Khuyến Mãi

Mẫu SUV cỡ B có không gian nội thất khác biệt so với sản phẩm chính của hãng, hơn nữa còn được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến.

Bảng giá xe ôtô Mitsubishi Xforce (tham khảo)

NEW MITSUBISHI XFORCEGIÁ NIÊM YẾT
Xforce GLX599 Triệu
Xforce Exceed640 Triệu
Xforce Premium680 Triệu
Xforce Ultimate(đang cập nhật)

(**) Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tổng quan mẫu xe ô tô Mitsubishi Xforce Mới

Phần đầu xe được thiết kế thể thao và năng động với tản nhiệt Dynamic Shield đã được cải tiến. Bố trí đèn LED ban ngày theo hình chữ L kết hợp với đèn pha bên cạnh tạo nên tổng thể hình chữ T.

Xe trang bị mâm đúc 18 inch lớn. Ngoại hình tỏ ra thể thao, nam tính và trẻ trung, phù hợp cho những người mua xe lần đầu.

Xe có chiều cao gầm 222 mm và mâm đúc 18 inch. Kích thước tổng thể là 4.390 mm (dài) x 1.810 mm (rộng) x 1.660 mm (cao), với bán kính quay đầu 5,2 mét.

Các thông số này cho thấy Mitsubishi Xforce sẽ linh hoạt trong việc di chuyển trong đô thị và trên các địa hình đặc thù của khu vực Đông Nam Á.

Trong nội thất của Mitsubishi Xforce, bạn sẽ thấy hệ thống loa cao cấp Dynamic Sound Yamaha Premium – lần đầu tiên xuất hiện trên xe ô tô thương mại – kết hợp với màn hình giải trí rộng 12,3 inch. Ghế lái cao cung cấp tầm nhìn tốt, và hàng ghế sau cũng được thiết kế rộng rãi.

Các trang bị đáng chú ý khác trên chiếc SUV nhỏ này bao gồm ghế bọc da tổng hợp, sạc điện thoại không dây, hệ thống đèn

BÀI THAM KHẢO