Menu Đóng

Mitsubishi Xpander giữ vững vị trí số 1 phân khúc MPV

MPV Mitsubishi Xpander

Theo thống kê đến từ VAMA, trong phân khúc MPV tháng 9/2019 Mitsubishi Xpander đã đứng đầu bảng về mặt doanh số với 2081 xe được bán ra tại thị trường Việt Nam. Xpander xứng đáng là quân bài chiến lược của nhà Mitsubishi giúp hãng xe đẩy mạnh doanh số.

MỨC GIÁ HỢP LÝ TRONG PHÂN KHÚC MPV

Mitsubishi Xpander tại Việt Nam được giới thiệu với 3 phiên bản số sàn, số tự động và số tự động đặc biệt. Mức giá chỉ từ 550 triệu đồng và cao nhất chỉ 650 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT và chưa bao gồm chi phí trước bạ, lăng bánh). Nếu tính tổng các chi phí, phiên bản cao cấp nhất của Xpander rơi vào khoảng gần 730 triệu đồng, một mức giá quá hời để khách hàng dễ dàng tiếp cận phục vụ cho gia đình, công việc.

Mitsubishi Xpander
Mitsubishi Xpander

Ngoài ra, khi mua các dòng xe ô tô mang thương hiệu Mitsubishi như Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Attrage,… tại các đại lý ủy quyền, khách hàng còn nhận được thêm nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn.

MITSUBISHI XPANDER MẠNH MẼ BÊN NGOÀI VÀ THỰC DỤNG BÊN TRONG

Mang trên mình ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield với đầu xe và thân xe tạo hình chữ X mạnh mẽ, đèn led chạy ban ngày đặc trưng. Xpander thật sự lôi cuốn trong phân khúc MPV tầm trung. Với 4 màu xe trắng, bạc, đen và nâu sẽ dễ dàng giúp khách hàng lựa chọn và cá nhân hóa chiếc xe của mình hơn.

Mitsubishi Xpander 2018

Về nội thật, Xpander lên đến 7 chỗ ngồi chất liệu nỉ và vẫn thoải mái cho hàng ghế thứ 3. Điều hòa đến từ Mitsubishi cũng là một điểm đặc biệt vì làm lạnh rất nhanh và sâu. Hệ thống giải trí bao gồm hệ thống từ 4 đến 6 loa, màn hình hiển trị đa thông tin,…


Tags: mitsubishi xpander, xpander, xpander cần thơ, mpv giá rẻ, tin tức mitsubishi, khuyến mãi mitsubishi, tin tức ô tô, tin tức xe hơi, diễn đàn ô tô, cần thơ auto, canthoauto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời