Menu Đóng

Mùa Covid-19 ô tô tiếp tục giảm giá hỗ trợ khách hàng

Ford Escape đại lý cần thơ

Đại dịch toàn cầu Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện đến nền kinh tế thế giới. Thị trường xe hơi cũng đã bị ảnh hưởng khá nặng nề từ nguồn cung lắp ráp và cả sức mua cũng giảm hẳn. Một số thương hiệu tại Việt Nam như Mazda, Toyota,… đã có nhiều khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng.

MAZDA GIẢM GIÁ HÀNG LOẠT SẢN PHẨM

Theo thông tin từ nhà Mazda, CX-8 Premium có mức giảm lên đến 100 triệu đồng. Riêng phiên bản Deluxe có mức giảm 80 triệu đồng và Luxury giảm đến 50 triệu đồng. Để sở hữu được Mazda CX-8 thì khách hàng chỉ cần bỏ ra 1,69 tỷ đồng rẻ hơn khá nhiều so với giá chưa khuyến mãi.

Mazda CX-8 avatar

Đối với Mazda CX-5 phiên bản mới, mức giảm giao động từ 30 đến 50 triệu đồng tùy phiên bản. Giá thấp nhất chỉ từ 859 triệu đồng và cao nhất chỉ 1,119 tỷ sau khi đã tính khuyến mãi. Ngoài ra, các dòng xe khác như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6 và mazda BT-50 đều giảm giá từ 10 đến 40 triệu đồng.

Mazda CX-5 news avatar

TOYOTA GIA NHẬP TEAM GIẢM GIÁ

Trong thời gian từ 1/3/2020 đến 31/3/2020, Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ một phần chi phí trước bạ cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% tại các đại lý Toyota trên toàn quốc khi mua xe Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Innova 2.0 MT (IE/IEB), Innova 2.0 AT (IG/IGM), Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sẽ được hỗ trợ 1 phần phí trước bạ.

Toyota Fortuner mới

Ngoài ra, nếu khách hàng không nhận phụ kiện đi kèm có thể trừ thẳng trực tiếp vào giá bán. Từ đó, những dòng xe như Innova, Fortuner sẽ có mức giảm trên dưới 80 triệu đồng nếu áp dụng đầy đủ các chính sách khuyến mãi đến từ nhà Toyota Việt Nam.

HONDA GIẢM GIÁ CHO CR-V VÀ CIVIC

Nhằm tăng sức hút hơn cho Honda CR-V, một số đại lý đã có mức giảm từ 60 đến 80 triệu đồng với hình thức giảm giá kết hợp giảm tiền mặt hoặc tặng phụ kiện. Các đại lý khác nhau sẽ có những chương trình và ưu đãi khác nhau tùy theo từng vùng và doanh số của mỗi đại lý.

honda cr-v ngoại thất 9

Ngoài Honda CR-V thì Honda Civic phiên bản 1.8E cũng có mức giảm lên đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên, lượng xe không nhiều và có ít màu cho khách hàng lựa chọn. Đây có thể là động thái dọn kho để đón lô hàng Civic phiên bản mới về Việt Nam, nguồn cung Civic chủ yếu hiện nay được nhập khẩu từ Thái Lan.

Honda Civic Cần Thơ
Honda Civic Cần Thơ

HYUNDAI VÀ NISSAN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ ĐỂ KÍCH CẦU

Không nằm ngoài cuộc chơi giảm giá, Huyndai cũng phải thực hiện một số chương trình giảm giá như Kona giảm 40 triệu đồng, Elantra giảm 20 triệu đồng, Hyundai I10 giảm 15 triệu đồng tùy từng phiên bản. Nếu khách hàng thích phá cách và thiết kế nổi bật thì Hyundai và một cái tên rất đáng để ý.

Hyundai Kona là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ yêu thích suv đô thị thể thao, độc đáo

Như theo thường lệ, Nissan mỗi tháng luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, Nissan Terra tặng phụ kiện và tiền mặt 50 triệu đồng, Nissan Navara giảm từ 30-40 triệu đồng, Sunny có mức giảm 20 triệu đồng. Riêng Nissan X-Trail sẽ hỗ trợ 50% phí trước bạ cho khách hàng mua xe

Nissan Terra

FORD GIẢM SÂU CHO EXPLORER

Ford chơi lớn nhất khi giảm giá cho Explorer lên đến tận 270 triệu đồng, mức giá chỉ còn 1 tỷ 9998 triệu đồng. Ngoài việc giảm giá kích cầu mùa dịch thì Ford còn muốn dọn chỗ cho lô hàng cũ của mình. Tại các đại lý, Ford Ecosport cũng giảm từ 20 đến 65 triệu đồng. Tuy nhiên, từ 26/3 Ford Việt Nam tạm dừng sản xuất nên số lượng xe không được duy trì nên khuyến mãi có hạn.

thông số kỹ thuật ford explorer avatar

VINFAST GIẢM GIÁ CHO NHU CẦU MUA XE CHẠY DỊCH VỤ

Khi mua xe VinFast tại thời điểm này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. VinFast sẽ hỗ trợ tài chính mua trả góp lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên và lãi suất ưu đãi trong các năm tiếp theo. Khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ 100% phí trước bạ. Ngoài ra, nếu đăng ký theo diện doanh nghiệp, dịch vụ thì sẽ nhận được mức chiết khấu 13% và 10% đối với cá nhân.

Rạng ngời cùng với Lux SA2.0 phiên bản màu cam

Nếu quy đổi các ưu đãi trên thành tiền mặt thì VinFast Fadil sẽ có mức giảm lên đến 50 triệu đồng. Riêng Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ có mức giảm giá trên dưới 100 triệu đồng.

Do việc ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thông qua báo cáo đến từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô VAMA đã có những yêu cầu như giảm phí giá trị gia tăng 10% cũng như hạ 50% phí trước bạ nhằm kích thích thị trường ô tô trong mùa dịch bệnh. Nếu yêu cầu của VAMA được thông qua cùng với các chính sách giảm giá đến từ đại lý thì đây được xem là thời điểm vàng để mua xe.


tags: covid, covid 19, corona, khuyến mãi xe hơi, khuyến mãi toyota, khuyến mãi ford, khuyến mãi mazda, khuyến mãi vinfast, khuyến mãi nissan, vama, tin tức ô tô, tin tức xe hơi, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời