Menu Đóng

Mẫu SUV cở nhỏ sắp ra mắt: Honda ZR-V

Mẫu SUV cở nhỏ sắp ra mắt: Honda ZR-V

Honda ZR-V là mẫu xe mới sắp ra mắt trình làng tại thị trường Malaysia. Đây là đối thủ nặng ký so với chiếc Toyota Raize sắp ra mắt thị trường Việt Nam vào những tháng tới.

HONDA ZR-V: SUV CỞ NHỎ ĐỐI THỦ TOYOTA RAIZE

Honda ZR-V được cho rằng sẽ dựa trên nền tảng của Honda Jazz thế hệ thứ 4. Kích thước xe khá nhỏ gọn, có thể xem bảng so sánh như sau:

KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ
Mẫu XeChiều dài (mm)Chiều rộng (mm)Chiều cao (mm) 
Honda ZR-V4,1001,6951,600
Toyota Raize3,9951,6951,620
Honda HR-V4,3341,7721,605

Một số hình ảnh của xe:

Tổng quan ngoại thất Honda ZR-V
Tổng quan ngoại thất của xe

(hình ảnh được chưa mang tính chất chính thức của xe)

Mẫu Honda mới này được cho là sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp VTEC 1.0 lít mới. Động cơ này có công suất khoảng 129PS và mô-men xoắn 180Nm. Có hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động vô cấp CVT.

Hiện tại, vẫn chưa có sự xác nhận về thời điểm chiếc Honda ZR-V được chính thức bán ra. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng mẫu xe này sẽ được thương mại hóa vào năm 2022.


Từ khóa trong bài viết: suv cở nhỏ, honda zr-v, honda ô tô 4 chỗ, ô tô 5 chỗ. Tag 1: toyota raize, daihatsu rocky, ô tô honda mới, ô tô honda cần thơ. Tag 2: đại lý ô tô honda, giá xe honda ô tô, trả góp xe honda ô tô, hrv honda. Tag 3: crossover honda, suv honda, phân khúc mini suv, suv đô thị, b-suv. CW by Admin 06 Sep. Liên kết tham khảo: Mẫu website bán ô tô giá rẻ & hiệu quảBảng giá Honda ô tô Cần Thơ.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời