Menu Đóng

Chương trình Test Drive: Mercedes An Giang

Chương trình Test Drive: Mercedes An Giang

Đại lý Mercedes-Benz Cần Thơ, đơn vị ủy nhiệm chính thức của Mercedes Haxaco Việt Nam, sắp tổ chức chương trình lái thử tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là cơ hội để các tín đồ của dòng xe huyền thoại này có thể trải nghiệm những dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz.

Chương trình lái thử được tổ chức tại Coffee Sân Vườn Hòa Bình 2, số 8 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Thời gian diễn ra chương trình là từ 07h30 – 14h00, ngày 25/03/2023.

Các khách hàng đăng ký tham gia sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz như Mercedes-Benz C-Class, E-Class, S-Class, GLC-Class, GLE-Class, GLS-Class và nhiều dòng xe khác. Đại lý Mercedes-Benz Cần Thơ sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các dòng xe này, giúp khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, đại lý Mercedes-Benz Cần Thơ cũng cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa chính hãng cho khu vực miền Nam. Các khách hàng có thể đăng ký xem xe và lái thử tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Đặc biệt, đại lý còn có xe Mercedes đã qua sử dụng để khách hàng có nhu cầu mua xe cũ.

Khách hàng cũng có thể sử dụng hình thức trả góp để mua xe, với khoản vay lên đến 80% giá trị của xe và lãi suất rất ưu đãi và ổn định. Thủ tục đơn giản và được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, thời gian giải ngân nhanh.

 • Địa điểm: Coffee Sân Vườn Hòa Bình 2, Số 8 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 • Thời gian: từ 07h30 – 14h00, ngày 25/03/2023.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng có thể trải nghiệm những dòng xe chất lượng cao của Mercedes-Benz và đặt hàng một chiếc xe mới nhất. Hãy đăng ký ngay để tham gia chương trình lái thử này và cảm nhận sự khác biệt của Mercedes-Benz.

ĐẠI LÝ MERCEDES-BENZ CẦN THƠ

 • Showroom: Số 102 Cách Mạng Tháng 8, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Phòng kinh doanh miền Tây: 0939.906.506 (Hỗ trợ 24/7).

TƯ VẤN: 0939.906.506

HỖ TRỢ BÁN XE MERCEDES MIỀN TÂY & XE MERCEDES CŨ

 • Nhận đăng ký xem xe và lái thử ở Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.
 • Đặc biệt: Có xe Mercedes đã qua sử dụng.

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


  Xin chân thành cảm ơn quý khách!


  Từ khóa trong bài viết: lái thử mercedes, mercdes-benz, mercedes cần thơ. Tag 1: mercedes an giang, mercedes long xuyên, mercedes châu đốc, xe mercedes. Tag 2: mercedes miền tây, mercedes miền nam, giá xe mercedes, mua xe mercedes trả góp. Tag 3: đại lý mercedes, showroom mercedes, mercedes cũ, mercedes đã qua sử dụng, mercedes lướt. CW by Admin 22 Mar23. Liên kết tham khảo: Showroom Mercedes-Benz Cần Thơ.

  BÀI THAM KHẢO

  Trả lời