Menu Đóng

Thu mua xe cũ lên đời xe mới đến từ VinFast

doi xe cu mua xe vinfast

Ngoài các chương trình ưu đãi giảm giá hiện tại, VinFast tiếp tục gây bất ngờ khi thu mua ô tô cũ của tất cả các thương hiệu tại thị trường Việt Nam và đổi sang các dòng xe của hãng như Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0. Ngoài ra, còn được cộng dồn khuyến mãi.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “ĐỔI CŨ LẤY MỚI”

Lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, một hãng xe như VinFast đã chơi rất lớn khi mua lại các dòng xe ô tô cũ và giúp khách hàng lên đời xe mới của hãng bao gồm Fadil, Lux A2.0Lux SA2.0. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu lên đời xe mới còn được VinFast hỗ trợ thêm tiền mặt từ 10 đến 50 triệu đồng tùy vào dòng xe khách hàng muốn lên đời. Trường hợp chênh lệch xảy ra, khách hàng sẽ phải thanh toán phần còn lại.

smart solution xe cu vinfast

Để thẩm định mức giá xe cũ, một công ty con thuộc tập đoàn VInGroup mang tên Smart Solution sẽ đảm nhiệm vai trò này. Điều kiện tối thiểu để được lên đời là xe đã sử dụng không quá 7 năm. Giá trị xe cũ còn tùy thuộc vào thỏa thuận của khách hàng. Bên phía Smart Solution cũng sẽ thẩm định các hạng mục độ bền, khấu hao khi sử dụng, thông số kỹ thuật và mức độ an toàn. Những chiếc xe cũ này sẽ được bán lại cho khách hàng có nhu cầu.

ƯU ĐÃI TIẾP NỐI ƯU ĐÃI CỦA NHÀ VINFAST

Ngoài việc áp dụng chính sách “Đổi cũ lấy mới”, VinFast cũng áp dụng các chương trình ưu đãi cộng dồn với nhau như: giảm 10% khi thanh toán 100%, áp dụng gói kích cầu trong tháng 5 đối với Lux A2.0 và Lux SA2.0. Hoặc hưởng trả góp lãi suất 0% 2 năm đầu tiên, voucher Vinhomes (mệnh giá 70-150-200 triệu đồng), gửi xe miễn phí ở Vinhomes, Vincom,…

Siêu thị đầu tiên của Smart Solution khai trương tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Dự kiến trong thời gian tới, Smart Solution sẽ mở rộng hoạt động tại TP HCM và một số tỉnh thành khác.

mua xe cu vinfast

Ví dụ, bạn đang sử dụng một chiếc Honda Civic với mức giá khi mua 729 triệu đồng. Do có nhu cầu lên đời Lux A2.0, việc bạn cần làm là đi đến Smart Solution để thẩm định giá trị xe hiện tại. Quá trình thẩm định hoàn tất và chiếc xe của bạn định mức 700 triệu đồng, bạn chỉ cần bù thêm 196 triệu đồng là đã có thể sở hữu VinFast Lux A2.0 mà còn được tặng thêm 30 triệu nữa chứ. Mức giá hiện tại của Lux A2.0 chỉ từ 896 triệu đồng (đã áp dụng khuyến mãi 10% và kích cầu).


Tags: vinfast, vinfast cần thơ, vinfast lux, giá xe vinfast, giá xe vinfast cần thơ, vingroup, smart solution, mua xe vinfast giá rẻ, bảng giá xe vinfast, cần thơ auto, tin tức xe hơi, tin tức ô tô, khuyến mãi vinfast.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời