Menu Đóng

Toyota Sure: Ô tô cũ Cần Thơ (bảo hành chính hãng)

Toyota Sure: Ô tô cũ Cần Thơ (bảo hành chính hãng)

Toyota Sure: Trung tâm ô tô cũ Cần Thơ. Đây là địa chỉ úy tín và đáng tin cậy để chọn mua xe ô tô cũ. Toyota Sure là dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng trực thuộc Toyota Việt Nam.

XE Ô TÔ CŨ CÓ SẴN Ở TRUNG TÂM

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 0939.906.506 (PKD).

ĐIỆN THOẠI: 0939.906.506

GIỚI THIỆU Ô TÔ CŨ TOTOYO SURE

Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2018, Toyota Sure là dịch vụ kinh doanh xe cũ trực thuộc Toyota Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm xe đã qua sử dụng với sự kiểm tra nghiêm ngặt với quy trình kiểm định 176 hạng mục tiêu chuẩn Toyota.

Như là tên gọi “Sure”, tuy là xe cũ nhưng chúng tôi vẫn mang đến sự yên tâm và chắc cú. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận. Là xe ô tô cũ nhưng có bảo hành chính hãng, có hỗ trợ trả góp qua ngân hàng, có thu mua xe cũ để đổi xe mới,…

Chúng tôi xin giới thiệu những chính sách ưu việt của Trung tâm xe ô tô cũ Toyota Sure như sau:

Ô TÔ CŨ CÓ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Là xe ô tô cũ nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Xe được thu mua đã được kiểm định và sàng lọc với tiêu chuẩn rất khắc khe. Xe phải trải qua quy trình đạt tiêu chuẩn ở 176 hạng mục chất lượng Toyota.

Chính sách bảo hành chính hãng Toyota Sure: 12 tháng (tối thiểu) hoặc 10.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Chúng tôi cam kết rằng xe ô tô là:

 • Không bị tai nạn tới khung gầm ;
 • Không thủy kích ;
 • Xác định đúng năm sản xuất ;

Sau khi thu mua về, chúng tôi còn áp dụng quy trình làm đẹp & vệ sinh xe Maru Maru. Bao gồm: Vệ sinh nội thất – Vệ sinh ngoại thất – Đánh bóng xe – Kiểm tra chất lượng. Như vậy, quý khác cứ nhận xe là lăn bánh ngay với sự an tâm tuyệt đối.

Ô TÔ CŨ CÓ HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP

Lượng mua xe ô tô trả góp hiện nay rất phổ biến. Dù là xe ô tô cũ, Toyota Sure vẫn hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp thông qua ngân hàng.

Thời gian vay dài (từ 5 – 7 năm), tỉ lệ vay lên đến 75% giá trị xe, lãi suất ưu đãi 5.99 %/năm.

THU MUA Ô TÔ CŨ ĐỔI XE Ô TÔ MỚI

“Mua của người chán, bán cho người cần” – Sau một thời gian sử dụng xe, nhu cầu nâng cấp, lên đời xe mới là hết sức bình thường. Chúng tôi hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp giải pháp thu xe cũ và đổi xe mới với nhiều ưu đãi lớn.

Khi xe đầy đủ yêu cầu về chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua lại và thanh toán nhanh chóng. Có hỗ trợ đổi xe mới với nhiều chương trình ưu đãi lớn và quà tặng giá trị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp – Toyota Sure Cần Thơ:

 • Địa chỉ: K2-0, Võ Nguyên Giáp, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0788.733.600 (PKD).

MUA XE: 0788.733.600
  Từ khóa trong bài viết: toyota sure, ô tô cũ, ô tô đã qua sử dụng. Tag 1: xe cũ có bảo hành, ô tô cần thơ, ô tô miền tây. Tag 2: cần thơ auto, xe toyota cũ, toyota đã qua sử dụng, ô tô cũ miền tây. Tag 3: xe cũ có bảo hành, trả góp ô tô cũ, thu mua xe ô tô cũ. Check by Admin 30 Mar 2. Liên kết tham khảo: Trung tâm xe ô tô cũ Savico Cần Thơ.

  BÀI THAM KHẢO

  Trả lời