Menu Đóng

Toyota và Mazda ưu đãi khủng khi mua xe trong tháng 5

uu dai mua xe toyota mazda thang 5 2020 can tho

Sau kỳ nghỉ dịch khá là dài đã khiến rất nhiều mô hình kinh doanh đóng cửa hoặc rơi vào tình trạng đóng băng, thiếu nguồn linh kiện và không đủ cầu. Vì vậy, nhằm để kích cầu trong nhóm ngành ô tô, một số hãng xe đã tung ra các chương trình khuyến mãi khủng để thu hút khách hàng như Toyota hay Mazda.

TOYOTA HỖ TRỢ LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ MUA XE THÁNG 5

Với mục đích hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Toyota Việt Nam tiếp tục giá hạn chương trình ưu đãi mang tên Quà tặng sẻ chia với ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Toyota mới. Ngoài ra, khách hàng sử dụng các dịch vụ tại hệ thống đại lý chính hãng của TMV cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình kéo dài từ 01/05-31/05 tại toàn bộ đại lý Toyota Motors Vietnam trên toàn quốc.

khuyen mai toyota fortuner thang 5 2020 can tho

Cụ thể, khi khách hàng mua xe SUV 7 chỗ Toyota Fortuner với 2 phiên bản lắp ráp trong nước 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ. Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi thì khách hàng phải hoàn thành thủ tục hợp đồng mua xe và thanh toán 100% (áp dụng trên toàn quốc).

Hiện tại, Toyota Việt Nam đang phân phối tổng cộng 6 phiên bản khác nhau (chưa kể màu sắc) bao gồm lắp ráp trong nước và nhập khẩu từ Indonesia. Trước tháng 5, ngoài Fortuner thì các dòng xe khác như Vios, Corolla, Innova đều được hưởng khuyến mãi. Hiện mức giá của Toyota Fortuner giao động từ 1.033 tỷ đến 1.354 tỷ đồng.

Ưu đãi sử dụng dịch vụ tại đại lý Toyota Việt Nam

Khách hàng sở hữu xe Toyota sử dụng các dịch vụ tại bất kỳ đại lý, chi nhánh hay trạm dịch vụ ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc đều sẽ nhận được gói quà tặng dịch vụ hấp dẫn, bao gồm cả ưu đãi thay thế phụ kiện, phụ tùng chính hãng.

uu dai dich vu toyota can tho

  • Ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế các phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và các phụ tùng hao mòn tự nhiên (áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota).
  • Ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế hoặc sử dụng các sản phẩm thuộc danh mục gắn kết khách hàng như dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ và dung dịch vệ sinh kim phun Toyota.
  • Ưu đãi 20% giá bán lẻ niêm yết dầu động cơ Toyota khi sử dụng dịch vụ có phát sinh thay dầu động cơ.
  • Tặng dung dịch khử khuẩn tay khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe.

MAZDA KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 150 TRIỆU ĐỒNG

Trong tháng 5/2020, Thacvo Việt Nam (đơn vị phân phối Mazda) tung ra nhiều khuyến mãi siêu khủng khi mua xe. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng đến hết tháng 5 và số lượng có hạn tùy theo từng đại lý.

Cụ thể, Mazda CX-8 2 phiên bản Premium được giảm giá lên đến 150 triệu đồng. Riêng 2 phiên bản Luxury và Deluxe áp dụng mức khuyến mãi 95 và 110 triệu đồng. Giá Mazda CX-8 hiện tại từ 1,149 tỷ đến 1,399 tỷ đồng.

khuyen mai mazda cx8 can tho

Mẫu xe rất hot trong thời gian qua Mazda CX-5 cũng có những khuyến mãi khủng khi giảm đến 85 triệu đồng cho các phiên bản Premium và Luxury, riêng phiên bản Deluxe, Signature Premium được ưu đãi 75 triệu đồng. Riêng các phiên bản có gói an toàn i-Activsense sẽ được giảm 55 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda BT-50 cũng có mức khuyến mãi từ 20 đến 55 triệu đồng tùy từng dòng xe.

khuyen mai mazda cx5 can tho


Tags: khuyến mãi xe hơi, toyota cần thơ, mazda cần thơ, toyota fortuner cần thơ, fortuner cần thơ, mazda cx-8 cần thơ, mazda cx-5 cần thơ, mua xe trả góp, tin tức xe hơi, tin tức ô tô, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời