Menu Đóng

Ưu đãi dịch vụ Hè 2024 tại Đại lý MG Cần Thơ (MG Care)

MG Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình khuyến mãi dịch vụ “CHĂM XE ĐÓN HÈ ĐẾN MG CARE” nhằm mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng trên khắp đất nước. Từ ngày 01/05/2024 đến ngày 31/05/2024, tất cả các đại lý ủy quyền của MG sẽ áp dụng chương trình này.

Trong mùa hè này, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Kiểm Tra Xe Miễn Phí

Tất cả khách hàng đến làm dịch vụ tại các đại lý của MG sẽ được kiểm tra xe chuyên sâu miễn phí, kèm theo báo cáo chi tiết về tình trạng hao mòn của xe.

Miễn Phí Tiền Lọc Nhớt

Khách hàng thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo đúng khuyến nghị của MG sẽ được miễn phí tiền lọc nhớt.

Coupon Dịch Vụ

Khách hàng chi tiêu từ 4 triệu đồng cho dịch vụ sửa chữa sẽ nhận được hai coupon dịch vụ trị giá tổng cộng 1 triệu đồng.

Đặc biệt, để chăm sóc khách hàng ở các tỉnh thành xa, chương trình còn cung cấp voucher nhiên liệu trị giá 200,000 đ cho những khách hàng mang xe đến làm dịch vụ tại các đại lý.

Ngoài ra, các đại lý MG cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đồng thời, bao gồm giảm giá lên đến 30% cho dịch vụ chăm sóc xe cơ bản và giảm giá 10-20% cho chi phí sửa chữa và phụ kiện.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, MG Việt Nam cũng triển khai chương trình hỗ trợ sửa chữa lưu động, với các đại lý sử dụng xe đưa phụ tùng và nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để cung cấp dịch vụ, đặc biệt là tại các sự kiện lái thử xe.

Chúng tôi mong muốn rằng thông qua các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ này, khách hàng của MG sẽ cảm nhận được sự tận tâm và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao một cách tiện lợi nhất. Hãy đến ngay các đại lý MG để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè này.

ĐẠI LÝ MG CẦN THƠ | Ô TÔ THƯƠNG HIỆU ANH QUỐC

  • Địa chỉ: Số K01, K02, K03 Lê Hồng Phong, KDC Ngân Thuận, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Tư vấn & bán hàng: 0913839595.

TƯ VẤN: 0913839595
    Từ khóa trong bài viết: mg cần thơ, mg miền tây, xe mg, ô tô mg. Tag 1: đại lý mg, hãng mg, giá xe mg, bảng giá mg. Tag 2: khuyến mãi mg, ưu đãi mg, trả góp mg, mg5, mg zs, mg hs. Tag 3: dịch vụ mg, sửa chữa xe mg, bảo hành xe mg, bảo dưỡng xe mg. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe MG Cần Thơ.

    BÀI THAM KHẢO

    Trả lời