Menu Đóng

Xe tải hạng nhẹ chiếm ưu thế trong quý 1 2018

suzuki super carry pro 1

Thị trường ngày càng phát triển dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Trong đó, nhu cầu xe tải hạng nhẹ luôn được các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm và con số thống kê của VAMA đã nói lên điều đó.

Xe tải hạng nhẹ dẫn đầu phân khúc xe tải

Theo số liệu thống kê từ VAMA, các dòng xe tải hạng nhẹ của Suzuki và Isuzu luôn dẫn đầu trong nhóm xe tải nói chung hay xe tải hạng nhẹ nói riêng. Cụ thể, đối với hãng Suzuki trong quý I 2018 đã bán ra 1612 chiếc (Super Carry Pro lên đến 748 chiếc). Isuzu tiêu biểu với dòng QKR bán ra trong quý I lên đến 670 chiếc

Suzuki Carry Pro mui bạt - Top các dòng xe tải dưới 1 tấn

Điểm nhấn lớn nhất trong phân khúc đó là thương hiệu Thaco với phiên bản K2700 và K3000 lần lượt đạt doanh số 1193 chiếc và 2225 chiếc xe tải nhẹ. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự tăng trưởng tại thị trường Việt Nam đối với dòng xe tải hạng nhẹ.

Yêu cầu cao về chất lượng nhưng chi phí phải phù hợp

Đó là những gì người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một chiếc xe để vận chuyển. Hiện nay, các hãng nổi tiếng như Isuzu, Suzuki, Thaco đã chiếm trọn niềm tin người dùng bằng các dịch vụ bảo trì, chú trọng dịch vụ hậu mãi, giá cả cạnh tranh và tối ưu. Với đà phát triển như vậy, thị trường xe tải tại Việt Nam sẽ ngày càng trở nên sôi động hơn.

Super Carry Truck

Tháng 3 vừa qua, không chỉ các dòng xe du lịch mà còn chứng kiến sự sôi động đến từ các dòng xe, các thương hiệu khác nhau. Thúc đẩy Việt Nam là một đất nước nhiều tiềm năng để các doanh nghiệp sản xuất ô tô đầu tư và phát triển.

Xem thêm: Đánh giá một số dòng xe tải nhẹ.


Tags: xe tải, xe tải hạng nhẹ, doanh số xe tải, tin tức xe tải nhẹ, isuzu, suzuki, thaco, can tho auto, tin tức, tin nhanh, canthoauto.com, tin tức cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời