Menu Đóng

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính Cần Thơ

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính Cần Thơ

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính Cần Thơ. Dán phim cách nhiệt không chỉ dành cho cửa kính xe ô tô, mà còn có thể áp dụng dán phim cách nhiệt lên cửa kính các tòa nhà, văn phòng, cao ốc,… Giải pháp dán phim cách nhiệt này mang lại rất nhiều công dụng ưu việt với giá thành hợp lý.

Tại Tp. Cần Thơ, Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kính tại Bình Huy Hoàng Auto và Cửa hàng Ô tô Sinh.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH CẦN THƠ

Liệu có cần thiết hay không khi dán phim chống chóng, phim cách nhiệt cho cửa kính các tòa nhà, văn phòng, cao ốc,…?

 • Khí hậu Việt Nam ngày càng nóng lên. Bên cạnh đó, do tốc độ đô thị hóa cùng với các đột phá trong kiến trúc thì việc sử dụng kính trong xây dựng ngày càng tăng. Điều đó dẫn đến hiện tượng hiệu ứng nhà kính mạnh mẽ và nó làm cho nhiệt độ môi trường cũng như nhiệt độ của các tòa nhà – cao ốc – văn phòng – căn hộ,… luôn ở tình trạng nắng nóng, hệ thống làm mát – làm lạnh thường xuyên quá tải kéo theo chi phí để vận hành hệ thống làm mát – làm lạnh cho các tòa nhà và các căn hộ là rất lớn.
 • Bên cạnh đó, hiện tượng “Tự phát nổ” của các tòa nhà, căn hộ thiết kế sử dụng kính cường lực ngày càng nhiều, mang tới sự bất an vô cùng lớn cho người sử dụng.
 • Ngoài ra, trong ánh nắng mặt trời còn chưa tia cực tím gây hại cho da, mắt,…sức khỏe con người cũng như tuổi thọ của các vật dụng nội thất bên trong nhà.
Dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính Cần Thơ
Dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính Cần Thơ

Chính vì vậy, dán phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu và hết sức cần thiết cho các tòa nhà kính hiện nay.

CẤU TẠO CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

Phim chống nóng, cách nhiệt dùng cho nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng trong suốt, được tráng phủ nhiều lớp kim loại được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo dán đặc biệt. Phim có rất nhiều tác dụng như: ngăn cản nhiệt hấp thụ vào trong phòng, loại bỏ 99% tia cực tím, 99.9% tia hồng ngoại, cản được 90% sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Qua đó, phim có thể bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất bên trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

CÔNG DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

1). Giữ mát cho nhà kính, tiết kiệm điện

Giảm đến 90% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho nhà mát hơn, giữ độ lạnh trong nhà không thoát ra ngoài qua lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

2). Bảo vệ sức khỏe

Loại bỏ 99% tia cực tím, 99.9% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không nóng rát, không đen sạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm.

3). Bảo vệ nội thất

Bảo vệ nội thất, nâng cao tuổi thọ các thiết bị bên trong nhà kính, đặc biệt đối với các đồ da, nỉ, hạn chế bị bay màu, rạn nứt.

4). Chống chói – Chống lóa – Tăng sự thoải mái – Tạo sự cách biệt vào ban ngày

Mang lại một diện mạo mới cho tòa nhà, giảm đáng kể độ chói lóa của anh sáng mặt trời. Đặc biệt, người làm việc trong văn phòng không phải che rèm cửa.

5). Tăng độ an toàn

Các loại kính khi vỡ rất nguy hiểm, khả năng bảo vệ mà các sản phẩm phim cách nhiệt mang lại cung cấp giải pháp an toàn hệ thống khiến bạn luôn cảm thấy an tâm.

6). Tăng tính thẩm mỹ

XƯỞNG TRANG TRÍ & ĐỘ XE Ô TÔ SINH CẦN THƠ

 • Địa chỉ 1: Góc đường số 3 & 38 (Đối diện cổng chính BV Nhi, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài), Tp.Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0932.850.099.
 • Vị trí địa điểm: Link Google Map.
 • Email: otosinh123@gmail.com. Website: www.otosinh.vn.
 • Facebook: https://www.facebook.com/otosinhcantho.

TƯ VẤN: 0932.850.099

XƯỞNG TRANG TRÍ & ĐỘ XE Ô TÔ BÌNH HUY HOÀNG

 • Địa chỉ: Số 58 Đường số 11, KDC Xây Dựng, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, Cần Thơ.
 • Hotline: 0907.111.649.
 • Email: dochoiotocantho@gmail.com. Website: www.binhhuyhoangcantho.vn
 • Fanpage: facebook.com/noithatotobinhhuyhoangcantho
 • Vị trí địa điểm: Link Google Map.

ĐIỆN THOẠI: 0907.111.649


Từ khóa trong bài viết: film cách nhiệt, phim cách nhiệt cần thơ. Tag 1: auto service, bình huy hoàng, ô tô sinh, garage ô tô cần thơ. Tag 2: phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt cửa kính. Tag 3: phim chóng nóng cần thơ, chóng nóng nhà kính. Liên kết tham khảo: Đánh bóng xe ô tô Cần Thơ. CW by Admin 26 Feb 21

BÀI THAM KHẢO

Trả lời