Menu Đóng

Doanh số xe hơi tháng 9 – Toyota tăng trưởng khủng

Doanh số Toyota tăng trưởng mạnh

Cụ thể, trong tháng 9 vừa qua, TMV đã bán ra được 2338 chiếc Vios. Trong đó có 1191 chiếc Vios 1.5G, 1147 chiếc Vios 1.5E. Để có được con số khủng như vậy bởi vì trong tháng 8 vừa qua thì Toyota Vios thế hệ mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam với diện mạo thay đổi để tránh sự nhàm chán cho người tiêu dùng.

TOYOTA VIOS VÀ TOYOTA INNOVA CÓ DOANH SỐ CAO TRONG THÁNG 9

Cụ thể, trong tháng 9 vừa qua, TMV đã bán ra được 2338 chiếc Vios. Trong đó có 1191 chiếc Vios 1.5G, 1147 chiếc Vios 1.5E. Để có được con số khủng như vậy bởi vì trong tháng 8 vừa qua thì Toyota Vios thế hệ mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam với diện mạo thay đổi để tránh sự nhàm chán cho người tiêu dùng. Toyota Vios tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái và tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu thị trường Việt Nam.

doanh số - toyota vios

Ở phân khúc xe thương mại, Innova cũng đạt kết quả tích cực trong tháng 9 với số bán 1.259 xe, tăng 77% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục đứng đầu phân khúc xe đa dụng (MPV) trên toàn thị trường. Toyota Innova trong thời gian qua cũng đã thay đổi rất nhiều do phân khúc MPV đã có quá nhiều đối thủ nặng kí xuất hiện.

Toyota-Innova-toyota-tháng-9

Ngoài 2 dòng xe trên, các dòng xe khác đến từ thương hiệu Nhật Bản cũng có mức tăng ấn tượng so với cùng kỳ năm 2017 như Camry hay Altis. Theo báo cáo, Camry đạt 397 xe (tăng tới 285%) Corolla Altis 203 xe (tăng 48%).

Doanh số xe hơi tháng 9 1

DOANH SỐ XE HƠI THÁNG 9 – XE NHẬP KHẨU CỦA TOYOTA NHẬN ĐƯỢC SỰ PHẢN HỒI TÍCH CỰC

Đối với các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) trong thời gian qua đã nhận những tín hiệu tốt đến từ khách hàng. Yaris thế hệ mới ra mắt trong tháng 9 với doanh số chỉ 198 xe nhưng đây chỉ là sự khởi đầu và người tiêu dùng cần thời gian tiếp cận. Mẫu xe SUV nổi tiếng Toyota Fortuner với 4 phiên bản đã có 1165 chiếc đến tay người tiêu dùng cả nước trong tháng 9.

Ngoại thất Toyota Wigo 2018
Ngoại thất Toyota Wigo 2018

Các dòng xe thương mại và đa dụng khác của Toyota vẫn được người tiêu dùng tin tưởng trong bối cảnh các tên tuổi lớn như Honda HRV, Mitsubishi Xpander,… được ra mắt. Trong báo cáo, Hilux bán ra được 334 chiếc, 33 chiếc đến từ Hiace và một số xe Land Prado được ra biển trắng.

Toyota Rush 2018 - "Tiểu Fortuner" sắp ra mắt tại Việt Nam

Bộ ba mới ra mắt của Toyota bao gồm: Wigo, RushAvanza trong ngày 25/9 vừa qua cũng đã có những khách hàng đầu tiên đón nhận trong thời gian ra mắt ngắn ngủi cuối tháng. Cũng theo báo cáo của VAMA, Toyota Wigo đạt 238 xe, Toyota Rush đạt 52 xeToyota Avanza mới chỉ khởi đầu có 8 xe.

Doanh số xe hơi tháng 9 2

Cùng với bộ ba mới ra mắt và những tên tuổi cũ của Toyota sẽ khiến cho hãng có doanh thu đạt kỳ vọng trong thời gian sắp tới. Toyota Wigo đang cho thấy một tương lai sáng sủa của dòng xe hatchback nhỏ gọn phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam.


Tags: doanh số xe hơi tháng 9, doanh số xe hơi tháng 9 toyota, toyota, vios, innova, camry, altis, wigo, hilux, avanza, vama, doanh số bán hàng, xe nhập khẩu, tin tức, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời