Menu Đóng

Honda Accord thế hệ mới sắp về Việt Nam

Theo kế hoạch sắp tới của Honda Việt Nam, Honda Accord thế hệ mới nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan sẽ được ra mắt khách hàng trong tháng 10 tại triển lãm Vietnam Motors Show 2019. Nhiều khả năng, hãng chỉ phân phối phiên bản động cơ 1.5L tăng áp.

HONDA ACCORD THẾ HỆ MỚI CÓ GÌ?

Trên trang web chính thức của Honda Việt Nam đã có thông báo về việc ra mắt Honda Accord thế hệ mới. Theo thông báo, khách hàng Việt Nam sẽ phải chờ đợi đến gần cuối tháng 10, lúc sự kiện VMS 2019 diễn ra trong 5 ngày từ 23-27/10/2019. Bên cạnh thông báo trên, Honda Việt Nam cũng đã đăng tải một bức hình úp mở về ngoại thất của Honda Accord thế hệ thứ 10.

Honda Accord thế hệ mới sắp ra mắt vào tháng 10

Toyota Camry 2019 đã ra mắt được một thời gian. Trong khi đó, Honda Accord đã im hơi lặng tiếng một khoảng khá dài. Việc ra mắt sedan hạng D mới là việc bắt buộc phải làm của Honda nếu không muốn đánh mất thị phần vào tay các hãng khác. Được giới thiệu đến khách hàng từ năm 1976, Honda Accord ít nhiều cũng đã gây được nhiều ấn tượng về sự sang trọng mà xe mang lại. Hiện tại, Honda Accord vẫn là một trong những dòng xe đầu bảng của hãng.

MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ HONDA ACCORD THẾ HỆ MỚI?

Tại Thái Lan, Honda Accord cũng đã được ra mắt với 2 phiên bản mới bao gồm một phiên bản 1.5L tăng áp và một phiên bản 2.0L Hybrid. Tuy nhiên, phiên bản 2.0L Hybrid rất khó có mặt tại thị trường Việt Nam. Sự khác biệt giữa 2 phiên bản ngoài động cơ thì còn có lẫy chuyển số khi phiên bản 2.0L Hybrid bị loại bỏ. Honda Accord 1.5L tăng áp về thị trường Việt Nam nhiều khả năng sẽ giữ nguyên bản từ Thái Lan.

Nội thất sedan hạng D của Honda thế hệ mới

Theo hình ảnh úp mở từ Honda Việt Nam, có thể ngoại thất sẽ không thay đổi quá nhiều mà thay vào đó là sự tăng cường nội thất cũng như trải nghiệm lái, động cơ và vận hành. Honda Accord 2019 có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.920 x 1.860 x 1.450 mm. Chiều dài cơ sở 2.830 mm tăng 55 mm so với thế hệ cũ.

Điểm qua chút nội thất, sedan hạng D của Honda được trang bị màn hình hiển thị trên kính (HUD), vô lăng nhiều nút bấm hơn, màn hình TFT 7 inch. Ghế ngồi bọc da cao cấp và không gian khá ấn tượng dù kích thước tổng thể nhỏ hơn một chút so với phiên bản cũ. Nhìn chung, Honda Accord tại Thái Lan vẫn giữ được sự sang trọng vốn có của mình. Mức giá về đến Việt Nam có thể rơi vào khoảng 1,2 tỷ đồng.


Tags: honda accord, honda cần thơ, honda việt nam, tin tức honda, xe nhập khẩu từ thái, khuyến mãi honda accord, mua xe honda accord, tin tức honda, tin tức ô tô, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời