Menu Đóng

Hyundai SantaFe 2019 ra mắt trước tết nguyên đán

hyundai santafe 2019 avatar

Hyundai Thành Công sẽ giới thiệu Hyundai SantaFe 2019 ra mắt vào ngày 9/1/2019 tại Việt Nam với bốn phiên bản có mức giá từ 1,1 – 1,3 tỷ đồng. hai phiên bản cao cấp nhất vẫn chưa được hãng xe Hàn Quốc tiết lộ.

HYUNDAI SATAFE 2019 RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT

Theo nhiều nguồn tin, Hyundai SantaFe 2019 ra mắt Việt Nam với 6 phiên bản thay vì 4 phiên bản như trước đó. Trong đó, bốn phiên bản có mức giá khoảng 1,1 tỷ cho phiên bản máy xăng 2.4L tiêu chuẩn, 1,15 tỷ cho bản 2.2L dầu tiêu chuẩn, 1,25 tỷ cho phiên bản 2.4L xăng đặc biệt1,3 tỷ cho phiên bản 2.2L máy dầu đặc biệt. Riêng hai phiên bản cao cấp nhất thì chưa rõ giá bán và phải đợi đến 9/1 để có giá chính thức.

So với nhiều đối thủ khác, Hyundai SantaFe ra mắt có giá nhỉn hơn đôi chút so với mặt bằng chung của phân khúc SUV. Bù lại, khi mua Hyundai SantaFe 2019, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc bị cắt bớt trang bị để giảm giá thành so với phiên bản nước ngoài. Bên cạnh đó, ngoài 6 phiên bản ra mắt thì Hyundai Thành Công còn tiết lộ thêm sẽ có 3 gói trang bị tùy chọn cho xe. Tất cả các phiên bản sẽ có 5+2 chỗ ngồi. Thêm một thông tin khác dành cho khách hàng đó là Hyundai Santa Fe 2019 được lắp ráp trong nước và linh kiện được Hyundai Thành Công nhập khẩu từ nước ngoài.

1000 XE SẴN SÀNG RA MẮT TẠI CÁC ĐẠI LÝ

Hyundai Thành Công cũng hé lộ thêm, đã có sẵn 1000 xe SantaFe 2019 sẵn sàng cho ngày ra mắt tại các đại lý ủy quyền chính thức. Như vây, khách hàng khi đặt xe sẽ yên tâm hơn khi không có tình trạng khan hàng xảy ra như Honda CR-V bị đội giá cách đây một năm.

hyundai santafe 2019 đại lý hyundai tây đô

Hyundai SantaFe 2019 là một trong số các dòng xe được khách hàng Việt Nam kỳ vọng rất nhiều, may mắn hơn khi xe có mặt trước Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Do đó, các đại lý Hyundai sẽ có nhiều chính sách “bia kèm lạc”. Dự kiến sẽ không còn hỗ trợ khuyến mãi nếu khách hàng chấp nhận chờ mua xe sau dịp Tết.

hyundai santafe 2019 ra mắt

Một số tính năng nổi bật trên Hyundai Santa Fe 2019 như ghế lái và ghế phụ chỉnh điện nhớ vị trí, hỗ trợ sưởi ấm ghế trước và khe thông gió, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang đường hay màn hình head up display. Ngoại thất xe cũng đã được lột xác hoàn toàn so với các phiên bản cũ. Như vậy, trong dịp tết năm nay, ngoài các cái tên quen thuộc như Honda CR-V, Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5 thì cái tên SantaFe cũng sẽ làm náo động phân khúc Crossover trong thời gian đầu năm 2019.


Tags: hyundai santafe 2019 ra mắt, hyundai sata fe 2019, hyundai santafe, hyundai thành công, hyundai tây đô, giá hyundai santafe, mua hyundai santafe cần thơ, đặt cọc hyundai santafe 2019, tin tức xe hơi, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời