Menu Đóng

Doanh số tháng 8 của Kia Cerato đạt mức cao

doanh số cerato avatar

Vượt qua các đối thủ nặng ký mang thương hiệu đến từ Nhật Bản. Kia Cerato đã đạt doanh số ấn tượng trong tháng 8/2018 với gần 900 chiếc xe đã đến tay người dùng Việt Nam.

CẠNH TRANH DOANH SỐ THÁNG 8 KHỐC LIỆT VỚI CÁC ĐỐI THỦ TỪ NHẬT BẢN

Để có được doanh số cao vừa rồi thì Kia Cerato đã vượt qua các tên tuổi khá ấn tượng khác như Honda City, Mazda 3 hay Vios. Cụ thể, với Honda City đạt doanh số 880 chiếc, Mazda 3820 chiếc được ra biển trắng và Toyota Vios chỉ tính riêng phiên bản 1.5G đạt 848 chiếc.

doanh số cerato 2

Kia Cerato có tổng doanh số tháng 8 bán ra đạt 895 chiếc. Trong đó có 466 chiếc đến tay người tiêu dùng miền Bắc, con số ở miền Nam là 298 chiếc và tại miền Trung khiêm tốn hơn với 131 chiếc đến tay khách hàng. So với các đối thủ khác trong cùng tầm giá thì doanh số tháng 8 sẽ không chênh lệch bao nhiêu nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi mà thương hiệu xe Hàn Quốc đứng đầu bảng.

Theo số liệu thống kê từ VAMA thì ngoài Cerato, Kia cũng có một phiên bản khác đạt doanh số cũng không phần kém cạnh mang tên Kia Morning thuộc phân khúc hatchback với con số 731 chiếc và chỉ tính riêng thị trường miền Bắc đã đạt hơn 400 chiếc.

KIA CERATO – SEDAN RẺ NHẤT PHÂN KHÚC C

Được thị trường Việt Nam biết đến với điểm nhấn đặc biệt khi giá của Cerato rất dễ chịu tuy nằm trong phân khúc sedan C. Trong khi các đối thủ của Kia Cerato trong cùng phân khúc có mức giá từ hơn 600 triệu đến hơn 900 triệu thì phiên bản cao cấp nhất của Cerato chỉ 635 triệu.

doanh số cerato 4

Nhiều người tại Việt Nam cho rằng “Tiền nào của nấy” nhưng Kia Cerato làm được nhiều hơn thế. Những điểm mạnh của Kia nói chung và Cerato nói riêng như bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, nhiều phiên bản lựa chọn, tiện nghi khá nhiều, công nghệ an toàn đã khiến dòng xe này lọt vào “mắt xanh” của người dùng Viêt.

doanh số cerato 3

Ngoài những yếu tố kể trên, chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km là một điểm cộng cực kỳ lớn cho thương hiệu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Kia Cerato mang thiết kế trung hòa giữa năng động và hiện đại sẽ phù hợp nhiều đối tượng khách hàng hơn. Kia Cerato có đến 7 phiên bản màu sắc sẽ khiến người dùng có những cơn “đau đầu dễ chịu” khi chọn lựa.

Hiện tại, Kia CeratoKia Morning vẫn là dòng xe chủ lực trong phân khúc sedan Chatchback để cạnh tranh gây gắt với các dòng xe khác tại Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, 2 dòng xe này vẫn sẽ tiếp tục cải tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.


Tags: doanh số, doanh số tháng 8, kia, kia cerato, cerato, báo cáo bán hàng, tin tức, thông tin, tin tức xe hơi, doanh số cerato, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời