Menu Đóng

MG ZS Standard 519 Triệu (Bản tiêu chuẩn)

MG ZS Standard 519 Triệu (Bản tiêu chuẩn)

Với sự ra mắt của dòng “New MG ZS Smart up” với hai phiên bản: Comfort giá 569 triệu và Luxury 619 triệu thì mới đây nhà MG tiếp tục tung ra thị trường một phiên mới chỉ với 519 triệu. Sức hút của dòng MG ZS 5 chỗ gầm cao nhập Thái Lan chưa hết nóng với hàng chục đại lý mọc lên và mấy trăm đơn xe cho nhà máy thì dòng ZS Standard giá 519 triệu ra mắt lại làm khách hàng càng thích thú hơn.

Màu xe New MG ZS

Hiện tại, Mẫu xe 05 chỗ ZS đang bán trên thị trường Việt Nam có 03 màu ngoại thất cơ bản: trắng, đỏ và đen. Hình ảnh tham khảo sau:

1-new-mg-zs-mau-den
2-new-mg-zs-mau-do
3-new-mg-zs-mau-trang
previous arrow
next arrow

Khi giá cả đã tốt ngay từ thời điểm đầu, ra mắt bản Standard lại tiếp tục rẻ hơn 50 triệu đồng nhưng có thể nói giống bản Comfort 90%. Đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì việc chọn MG ZS Standard có thể là một lựa chọn hợp lý. Vì sản phẩm mới chỉ thiếu đèn sương mù trước, 2 túi khi và 4 loa nhưng rẻ hơn bản Comfort 50 triệu đồng thì khách hàng lại có thêm một sự lựa chọn phù hợp.

New MG ZS mới 2021 tại Đại lý 3S MG Tây Đô - Cần Thơ

PHIÊN BẢN MG ZS GIÁ NIÊM YẾT
MG ZS 1.5 2WD AT STANDARD 420 Triệu
MG ZS 1.5 2WD AT COMFORT 460 Triệu
MG ZS 1.5 2WD AT LUXURY 519 Triệu
PHIÊN BẢN NEW MG ZS (THÁI) GIÁ NIÊM YẾT
NEW MG ZS STANDARD 519 Triệu
NEW MG ZS COM+ 569 Triệu
NEW MG ZS LUX+ 619 Triệu

Quà tặng: áo trùm xe, khăn lau xe 3M, sáp thơm, thảm lót sàn, bình xịt vỏ.

Bên cạnh đó là chương trình bảo dưỡng 05 năm (không giới hạn số km). Chương trình MG Care 24/7.

Thời điểm MG ZS Standard ra mắt đến giờ thì lượt khách hàng tìm kiếm và quan tâm lại càng nhiều hơn vì giá cả rất cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, thời gian bảo hành đến 5 năm mà lại không giới hạn số KM, tặng thêm 5 lần bảo dưỡng miễn phí, cứu hộ 24/7 trong 2 năm bảo hành đầu tiên.

NEW MG ZS với thiết kế đầy đam mê và đẳng cấp sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
NEW MG ZS với thiết kế đầy đam mê và đẳng cấp sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Việc hãng MG quay trở lại lần này và ra nhiều sản phẩm chất lượng cũng như việc quảng bá sản phẩm ở thị trường Việt Nam đã dần khẳng định được vị trí cũng như con đường mà MG đang muốn chiếm hữu tại thị trường Việt. Ở Thái Lan và nhiều nước khác MG đã có một vị trí nhất định, và Việt Nam sắp tới cũng sẽ thế. Nhiều sản phẩm hơn nữa sẽ được đưa về Việt Nam với nhiều phân khúc như Sedan, 7 chỗ, bán tải,… Nhưng trước tiên dòng xe chuẩn bị được đưa về Việt Nam sẽ là một siêu phẩm và đáng để khách hàng quan tâm. Chính là dòng Sedan MG5 rất bắt mắt và sang trọng.

Các chi tiết trong khoang nội thất của NEW MG ZS được thiết kế cách tân và chế tạo tỉ mỉ với các chi tiết mạ kim loại.

ĐẠI LÝ 3S MG CẦN THƠ – MG TÂY ĐÔ

ĐẠI LÝ MG CẦN THƠ | Ô TÔ THƯƠNG HIỆU ANH QUỐC

  • Địa chỉ: Số 102 Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn & bán hàng: 0931.863.496.

TƯ VẤN: 0931.863.496


Từ khóa trong bài viết: mg cần thơ, mg tây đô, đại lý mg, giá xe mg. Tags: mg zs, mg hs, mg auto, can tho auto, mg miền tây. CW by Admin 08 Mar 21. Liên kết tham khảo: New MG ZS Cần Thơ.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời