Menu Đóng

Tính năng ưu việt của xe điện VinFast VF e34 trở nên đặc biệt

tinh nang thong minh vinfast vf e34 can tho

VinFast VF e34 mở ra một chương mới cho thị trường xe điện Việt Nam nói chung và VinFast nói riêng. Hiện thế giới đang có xu hưởng chuyển dịch sử dụng năng lượng sạch thay vì năng lượng hóa thạch như trước đây . VinFast VF e34 không chỉ đơn thuần với động cơ điện mà còn tích hợp thêm những tính năng ưu việt khác khiến chúng trở nên đặc biệt.

TÍCH HỢP TRÍ TUỆ NHÂN TẠO PHÂN TÍCH HÀNH VI NGƯỜI DÙNG

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực công nghệ không còn xa lạ gì nữa. Trong thị trường ô tô, các hãng xe như Tesla, Mercedes-Benz, BMW,… đã ứng dụng rất sớm các tính năng thông minh để hỗ trợ người lái. VinFast đã rất kịp thời và hứa hẹn khi tích hợp AI vào việc phân tích hành vi người dùng khi sử dụng VF e34.

tich hop tri tue nhan tao e34

Nếu bạn bật điều hòa, phương tiện giải trí, hành vi lái xe hay các điều chỉnh gì khác. Hệ thống sẽ ghi nhớ những hành động, lấy đó làm cơ sở dữ liệu để phân tích hành vi người dùng. Sau một thời gian, hệ thống trên xe sẽ tự đề xuất những tùy chọn phù hợp cho người lái mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để làm quen và tùy chỉnh.

QUẢN LÝ BẰNG BẰNG ĐIỆN THOẠI

VinFast đã và đang xây dựng một ứng dụng để khách hàng dễ dàng quản lý chiếc xe điện của mình hơn. Theo như nhà sản xuất công bố, ứng dụng này sẽ hỗ trợ các tính năng:

  • Cảnh báo tình trạng pin
  • Tìm kiếm/định vị trạm sạc
  • Hành trình di chuyển
  • Lịch trình bảo dưỡng
  • Thời gian bảo hành
  • Cập nhật thông báo đến từ nhà sản xuất

ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI BẰNG TIẾNG VIỆT

Phần đông các dòng xe đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam nếu có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói bằng ngôn ngữ tiếng Anh và hiếm có chiếc xe nào hỗ trợ Tiếng Việt. VinFast VF e34 là một trong những chiếc xe đầu tiên trang bị tính năng này. Nhờ vậy, khả năng tương tác giữa người và máy được nâng cao, hiệu quả hơn. Bạn có thể ra lệnh cho hệ thống điều hòa và hệ thống giải trí một cách tiện lợi.

VINFAST VF E34 HỖ TRỢ CẬP NHẬT PHẦN MỀM TỪ XA

Cập nhật phần mềm thường chỉ xuất hiện trên các điện thoại hay tivi là chủ yếu. Tuy nhiên, một chiếc xe điện trang bị phần nhiều tính năng công nghệ sẽ rất thiếu sót nếu không được hỗ trợ cập nhật lâu dài. VF e34 hỗ trợ thông báo các phiên bản cập nhật mới (FOTA). Sau khi cài đặt, hệ thống sẽ tự đồng bộ qua ứng dụng điện thoại. Rút ngắn thời gian đến đại lý kiểm tra và cập nhật phần mềm trên xe.

cap nhat phan mem o to

PHÁT TÍN HIỆU CỨU HỘ THÔNG QUA GPS VÀ INTERNET

Khi gặp tai nạn hoặc cần sự cứu hộ khẩn cấp. Hệ thống trên xe sẽ phát tín hiệu cứu hộ thông qua kết nối GPS và dữ liệu di động. Bên bộ phận cứu hộ sẽ lập tức nhận được thông báo và ứng cứu kịp thời. Đồng thời, vị trí cứu hộ và thời gian cứu hộ cũng được đồng bộ hóa, hiển thị thời gian thực trên điện thoại.

VF E34 CHỐNG TRỘM THÔNG MINH

Khi có những tác động xấu từ bên ngoài, VinFast VF e34 sẽ tự động cảnh báo bằng đèn và còi. Tiếp đó, xe sẽ gửi dữ liệu đến chủ xe thông qua các cảm biến và camera lưu lại. Chủ xe gần như nắm chắc tình hình chiếc xe của mình đang gặp vấn đề gì và kịp thời ứng phó.

tram sac vinfast can tho

Hiện VinFast VF e34 đang trong quá trình sản xuất và thử nghiệm, quy hoạch các trạm sạc lên đến 40.000 điểm phủ khắp 63 tỉnh thành. Khách hàng có thể đặt cọc trước chỉ từ 10 triệu đồng và đại lý sẵn sàng hoàn cọc nếu khách đổi ý. Tại khu vực miền tây, khách hàng có thể liên hệ đại lý VinFast – Chevrolet Cần Thơ để biết thêm thông tin, báo giá, khuyến mãi, hỗ trợ trả góp.


Tags: vinfast, vinfast vf e34, đại lý vinfast cần thơ.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời