Menu Đóng

Toyota Fortuner Legender SUV thể thao đáng mong đợi

toyota fortuner legender avatar

Trong những năm gần đây, xe gầm cao đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều hãng xe cạnh tranh trong phân khúc này và Toyota Foruner là một ong “kẹ”. Dù tên tuổi đã được khẳng định nhưng Toyota vẫn biết cách để biến Fortuner dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới bằng cách ra mắt phiên bản Legender.

TOYOTA FORTUNER LEGENDER SỨC HÚT ĐẾN TỪ NGOẠI HÌNH

Nếu các phiên bản trước đây của Fortuner thường chỉ thay đổi về cấu hình động cơ hoặc trang bị nội thất thì phiên bản Legender lại lột xác mạnh mẽ về giao diện bên ngoài. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt có thiết kế gọn hơn nhưng vẫn đủ sức bật hay thậm chí góc đèn sương mù cũng được làm hấm hố.

toyota fortuner legender

Riêng về cụm đèn pha phía trước, Toyota đã chơi lớn khi trang bị cho Fortuner một cặp mắt mới có nhiều dãy led ban ngày, gấp khúc , sắc lẹm. Do thuộc SUV cỡ lớn nên Toyota Fotuner cũng được ưu ái với bộ mâm lên đến 20 inch. Phần đuôi xe không quá nhiều khác biệt, cụm đèn hậu có thay đổi một số chi tiết nhỏ để đẹp hơn cùng với cánh lướt gió tông màu đối nghịch với màu xe.

toyota fortuner legender 3

KHÔNG CHỈ LÀ SUV PHỤC VỤ CHO GIA ĐÌNH

Toyota Fortuner được biết đến như một trở thủ đắc lực phục vụ cho gia đình, công việc và các công ty du lịch. Trên phiên bản Legender mới, hãng xe Nhật còn hướng đến sự mạnh mẽ, sức lái, cảm nhận thực trên vô lăng. Vì lẽ đó, động cơ được lựa chọn rất đáng đồng tiền với cấu hình tối đa 2.8L, có công suất 204 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

toyota fortuner legender 1

Động cơ này mạnh hơn 27 mã lực và 50 Nm so với động cơ 2.8L trên phiên bản hiện hành, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng thấp hơn 17%. Nhờ động cơ mạnh hơn, sức kéo của Fortuner 2021 tăng thêm 300 kg, đạt mức 3.100 kg. Sức mạnh được truyền xuống cầu sau hoặc 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra còn 3 biến thể thấp cấp hơn với động cơ 2.4L turbo và hệ thống dẫn động 2WD.

toyota fortuner legender 5

Điểm nhấn còn đến từ sự tùy biến VFC. Đây là tính năng cho phép Toyota Fortuner Legender tự động điều chỉnh độ cứng mềm trên vô lăng phụ thuộc vào vận tốc người lái. Đứng đầu bảng danh sách Fortuner nên xe được trang bị 3 chế độ lái Eco, Normal và Sport.

MỨC GIÁ TOYOTA FORTUNER LEGENDER KHÁ CAO TẠI NƯỚC NGOÀI

Tại thị trường Thái Lan, giá xe Toyota Fortuner 2021 phiên bản Diesel 2.4 Turbo: 2.4 Legender 2WD AT 1,564,000 baht (khoảng 1,18 tỷ đồng). Phiên bản 2.4 Legender 4WD AT 1,634,000 baht (khoảng 1,23 tỷ đồng). Biến thể bản Diesel 2.8 Turbo: 2.8 Legender 2WD AT 1,769,000 baht (khoảng 1,33 tỷ đồng) và 2.8 Legender 4WD AT 1,839,000 baht (khoảng 1,39 tỷ đồng). Riêng phiên bản được đề cập nhiều nhất ở phần trên có giá gần 1,4 tỷ đồng.

toyota fortuner legender 4


Tags: toyota, toyota cần thơ, toyota ninh kiều, toyota fortuner, toyota fortuner legender, legender 2021, giá foruner legender, tin tức ô tô, giá xe toyota, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời