Menu Đóng

Toyota Wigo và Mitsubishi Xpander Cross có giá bán mới

gia toyota wigo 2020 can tho

Nằm trong chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm từ giữa cho đến cuối năm 2020. Toyota và Mitsubishi, 2 hãng xe Nhật Bản đã có những động thái mới về việc cập nhật dãy sản phẩm của nhà mình. Cụ thể, Toyota cho ra mắt Wigo phiên bản mới và Mitsubishi cho ra mắt Xpander Cross.

TOYOTA WIGO 2020 NÂNG CẤP MỚI NHƯNG GIÁ MỀM HƠN

Được đưa về thị trường Việt Nam từ năm 2018 và nhập khẩu nguyên chiếc ở Indonesia. Toyota Wigo thuộc phân khúc hatchback đô thị cỡ nhỏ với diện mạo trẻ trung và năng động. Tuy vậy, dòng xe này lại gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ 2 cái tên quá nổi tiếng KIA MorningHyundai Grand i10. Phiên bản Toyota Wigo 2020 mới hứa hẹn sẽ mang lại những sự trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

toyota wigo 8

Về giá bán, Toyota Việt Nam phân phối chính hãng với 2 phiên bản. Phiên bản 1.2L hộp số sàn 5 cấp có giá từ 352 triệu đồng. Phiên bản 1.2L hộp số tự động 4 cấp có giá từ 384 triệu đồng. So với mức giá của các phiên bản cũ thì bản số sàn có giá cao hơn 7 triệu đồng nhưng phiên bản số tự động lại rẻ hơn tới 21 triệu đồng.

toyota wigo 7

Toyota Wigo 2020 hướng đến diện mạo trẻ trung, năng động và mang nặng tính thể thao. Mặt ca lăng được thiết kế lại sắc cạnh hơn cũng như cụm đèn hậu trông ngầu hơn hẳn. Về đồ chơi, Wigo mới được trang bị nút khởi động Start/Stop, khu vực điều khiển điều hòa lành mạch hơn trong thiết kế; cụm đồng hồ tập trung hơn cho người lái; màn hình giải trí DVD. An toàn đạt chuẩn ASEAN NCAP 4 sao giúp lái xe an tâm hơn.

toyota wigo 2

MITSUBISHI XPANDER CROSS KẺ KẾ NHIỆM SỰ THÀNH CÔNG

Mitsubishi Xpander Cross sẽ là cái tên tiếp theo kế thừa sự thành công của dòng MVP giá phổ thông này. Không ai có thể phủ nhận được sự thành công của Xpander tại Việt Nam. Xe phù hợp với gia đình, chuyên chở và cả chạy dịch vụ, cùng với thương hiệu Nhật nên trong tầm giá từ 500 đến hơn 600 triệu khó lòng cưỡng lại sức hút của Xpander.

mitsubishi xpander cross ngoai that 5

Phiên bản Xpander Cross mới là sự nâng cấp nhẹ của phiên bản cũ. Lần này, xe có thiết kế gầm cao, ngoại thất trong ngầu hơn. Do trung thành với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shields nên rất dễ dàng nhận dạng thương hiệu. Tuy Xpander không phải dòng xe đầu tiên của Mitsubishi trang bị ngôn ngữ thiết kế này nhưng chính Xpander đã nâng tầm ngôn ngữ ấy của hãng lên một tầm mới.

xpander cross can tho

Thay vì tách ra làm phiên bản MT và AT như trước đây, Mitsubishi Xpander Cross chỉ có một phiên bản số tự động duy nhất, đi kèm với hộp số 1.5L công nghệ điều khiển van biến thiên điện tử MIVEC độc quyền. Xe có giá bán từ 670 triệu đồng. Trong thời gian này, nếu khách hàng mua xe sẽ được tặng kèm một voucher du lịch có giá trị 10 triệu đồng.


Tags: toyota wigo, toyota wigo 2020, mua wigo cần thơ, toyota wigo cần thơ, mitsubishi, mitsubishi cần thơ, mitsubishi xpander cross, xpander cross, mitsubishi xpander cần thơ, mitsubishi xpander cross cần thơ, mua ô tô trả góp, đại lý toyota ninh kiều, toyota cần thơ, mitsubishi cần thơ, mitsubishi g-star, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời