Menu Đóng

Ưu đãi và khuyến mãi xe tải Suzuki Cần Thơ (tháng 7)

Ưu đãi và khuyến mãi xe tải Suzuki Cần Thơ (tháng 7)

Để mang lại lợi ích đặc biệt cho khách hàng, Việt Nam Suzuki triển khai chương trình khuyến mãi toàn quốc trong tháng 07/2024. Theo đó, khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ, cùng với các ưu đãi về lãi suất và phiếu nhiên liệu.

Đặc biệt, dòng xe tải nhẹ hàng đầu Carry Pro sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 100% lệ phí trước bạ, lãi suất 0% trong vòng 6 tháng, và phiếu nhiên liệu. Từ ngày 05/07 đến 31/07/2024, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 299 triệu đồng để sở hữu chiếc Carry Pro, với khoản trả trước chỉ từ 59 triệu đồng.

Mẫu xe tải đa năng Blind Van cũng không nằm ngoài chương trình khuyến mãi, khi được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và phiếu nhiên liệu trị giá 7 triệu đồng. Sau khi giảm, giá khởi điểm của mẫu xe này chỉ còn từ 269 triệu đồng, với khoản trả trước từ 54 triệu đồng.

MẪU XEƯU ĐÃI VÀ KHUYẾN MÃIGIÁ TRỊ
Blind VanHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và phiếu nhiên liệu (7 triệu)25 triệu
Carry Pro Thùng lửng và CabinHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và 0% lãi suất trong 6 tháng và phiếu nhiên liệu (5 triệu)20 triệu
Lưu ý: Giá trị lãi suất nêu trên dựa vào lãi suất 7.99%/năm. Khách hàng mua 01 xe được áp dụng tặng 01 lần quà tặng. Tất cả quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt.

Các dòng xe thương mại của Suzuki luôn được khách hàng tin dùng nhờ vào những giá trị kinh tế bền vững mà chúng mang lại. Với độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu và khả năng chuyên chở linh hoạt, các mẫu xe như Carry Pro, Carry Truck và Blind Van đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường xe tải nhẹ, nổi bật và vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe tải khác.

Chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki trong tháng 07/2024 chính là cơ hội “vàng” để khách hàng sở hữu những mẫu xe tải nhẹ và tải van mang thương hiệu Suzuki. Những mẫu xe này không chỉ hiện đại và bền bỉ, mà còn giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh với mức giá hợp lý và các ưu đãi không thể bỏ lỡ.

ĐẠI LÝ 3S SUZUKI CẦN THƠ | SUZUKI TÂY ĐÔ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki chính hãng:

 • Địa chỉ 1: 8A Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh. quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
 • Địa chỉ 2: Số 86 Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
 • Điện thoại tư vấn / Zalo: 0399.707.309.

Suzuki Tây Đô – Võ Nguyên Giáp là đại lý ô tô Suzuki đạt chuẩn 3S mới nhất tại Miền Tây. Đại lý – Showroom cung cấp tất cả các dòng xe ô tô, xe tải chính hãng Suzuki bao gồm: Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, Suzuki Ciaz, Suzuki Swift, Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck, Suzuki Blind Van. Tất cả các xe đều có điều kiện bảo hành là 36 tháng hoặc 100,000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Với vị thế là đại lý chính thức mới nhất và hiện đại nhất của Việt Nam Suzuki, Suzuki Tây Đô hứa hẹn đem lại các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Thêm vào đó, là đại lý 3S nên các tại đây có đầy đủ các dịch vụ cần thiết dành cho người mua xe:

 • Bảo dưỡng định kỳ, miễn phí đối với 5,000 km đầu tiên.
 • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
 • Sửa chữa hỏng hóc.
 • Cứu hộ giao thông.

(*) Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý Suzuki Tây Đô để biết chính xác thời giá và chương trình khuyến mãi cụ thể.

TƯ VẤN: 0399.707.309


Xem thêm: Đánh giá chi tiết các dòng xe Suzuki.  Từ khóa trong bài viết: suzuki cần thơ, suzuki tây đô, xe tải suzuki. Tag 1: khuyến mãi suzuki, ưu đãi suzuki, suzuki carry, suzuki pro. Tag 2: giá xe suzuki, xe tải cần thơ, trả góp suzuki, xe van cần thơ. Tag 3: đại lý suzuki, suzuki miền tây, xe van suzuki, suzuki trả góp. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe tải Suzuki Cần Thơ.

  BÀI THAM KHẢO

  Trả lời