Menu Đóng

Ưu đãi và khuyến mãi ô tô Suzuki Cần Thơ (tháng 7)

Ưu đãi và khuyến mãi ô tô Suzuki Cần Thơ (tháng 7)

Vào tháng 7/2024, Việt Nam Suzuki mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt với mức giá cạnh tranh, chỉ từ 449 triệu đồng cho dòng xe Hybrid Ertiga. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 89 triệu đồng để có thể sở hữu ngay mẫu xe Hybrid tiên phong trong phân khúc.

Với ưu đãi miễn 100% lệ phí trước bạ, lãi suất 0% và phiếu nhiên liệu, Hybrid Ertiga trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sau khi áp dụng các ưu đãi, giá khởi điểm của mẫu xe chỉ còn từ 449 triệu đồng, với khoản trả trước từ 89 triệu đồng.

Trong phân khúc SUV 7 chỗ, mẫu xe XL7 được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, tương đương giá trị 30 triệu đồng. Do đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 569 triệu đồng để sở hữu Suzuki XL7 trong tháng 7 này.

Mẫu xe hot-hatch đô thị Suzuki Swift cũng được áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, với giá trị lên đến 30 triệu đồng.

MẪU XEƯU ĐÃI VÀ KHUYẾN MÃIGIÁ TRỊ
XL7Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.30 triệu
Hybrid Ertiga ATHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và 0% lãi suất trong 6 tháng và phiếu nhiên liệu 10 Triệu VNĐ.89 triệu
Hybrid Ertiga MTHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và 0% lãi suất trong 12 tháng và phiếu nhiên liệu 3 Triệu VNĐ.89 triệu
SwiftHỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.30 triệu
Lưu ý: Giá trị lãi suất nêu trên dựa vào lãi suất 7.99%/năm. Khách hàng mua 01 xe được áp dụng tặng 01 lần quà tặng. Tất cả quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt.

Việt Nam Suzuki luôn được biết đến với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, cùng chi phí vận hành và bảo dưỡng tối ưu so với mức trung bình của thị trường. Điều này đã giúp thương hiệu từng bước xây dựng niềm tin và sự an tâm từ người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Lưu ý: Lãi suất nêu trên dựa trên mức lãi suất 7.99 %/năm. Khách hàng mua 01 xe sẽ nhận được 01 lần quà tặng. Tất cả các quà tặng có thể được quy đổi thành tiền mặt.

ĐẠI LÝ 3S SUZUKI CẦN THƠ | SUZUKI TÂY ĐÔ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki chính hãng:

 • Địa chỉ 1: 8A Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh. quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
 • Địa chỉ 2: Số 86 Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
 • Điện thoại tư vấn / Zalo: 0399.707.309.

Suzuki Tây Đô – Võ Nguyên Giáp là đại lý ô tô Suzuki đạt chuẩn 3S mới nhất tại Miền Tây. Đại lý – Showroom cung cấp tất cả các dòng xe ô tô, xe tải chính hãng Suzuki bao gồm: Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, Suzuki Ciaz, Suzuki Swift, Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck, Suzuki Blind Van. Tất cả các xe đều có điều kiện bảo hành là 36 tháng hoặc 100,000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Với vị thế là đại lý chính thức mới nhất và hiện đại nhất của Việt Nam Suzuki, Suzuki Tây Đô hứa hẹn đem lại các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Thêm vào đó, là đại lý 3S nên các tại đây có đầy đủ các dịch vụ cần thiết dành cho người mua xe:

 • Bảo dưỡng định kỳ, miễn phí đối với 5,000 km đầu tiên.
 • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
 • Sửa chữa hỏng hóc.
 • Cứu hộ giao thông.

(*) Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý Suzuki Tây Đô để biết chính xác thời giá và chương trình khuyến mãi cụ thể.

TƯ VẤN: 0399.707.309


Xem thêm: Đánh giá chi tiết các dòng xe Suzuki.  Từ khóa trong bài viết: suzuki cần thơ, suzuki tây đô, ô tô suzuki. Tag 1: khuyến mãi suzuki, ưu đãi suzuki, hybrid ertiga, xe xl7. Tag 2: giá xe suzuki, ô tô cần thơ, trả góp suzuki, xl7 cần thơ. Tag 3: đại lý suzuki, suzuki miền tây, 7 chỗ suzuki, 4 chỗ suzuki. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Suzuki Cần Thơ.

  BÀI THAM KHẢO

  Trả lời