Menu Đóng

VinFast lần đầu góp mặt tại Vietnam Motors Show 2019

VinFast tham gia Vietnam Motors Show 2019

Sau nhiều tháng làm việc giữa các hãng xe và truyền thông trong nước, sự kiện ô tô lớn nhất năm Vietnam Motors Show 2019 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu. VinFast bất ngờ với lần đầu tiên tham gia VMS 2019 cùng với sự trở lại của Suzuki. Tuy nhiên, năm nay sẽ thiếu vắng Chevrolet và Maserati.

VINFAST LẦN ĐẦU GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN VMS 2019

Triển lãm Vietnam Motors Show 2019 chính thức diễn ra từ ngày 23-27/10/2019. Đây là sự kiện thường niên diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây được tổ chức thành 2 sự kiện VMS và VIMS, từ năm 2018 đã chính thức sát nhập thành một triển lãm duy nhất nhằm mở rộng quy mô và mở ra nhiều cơ hội giữa doanh nghiệp với khách hàng.

VinFast tham gia VMS 2019

VinFast là cái tên cuối cùng được chốt sổ để có mặt tại sự kiện. Trước đó, các hãng xe khác đã chốt vị trí và diện tích tại gian hàng nên nhiều khả năng cao VinFast sẽ có một gian hàng riêng biệt đặt phía ngoài trời. Cùng với 14 thương hiệu còn lại, đây là lần đầu tiên VinFast tham gia sự kiện ô tô lớn nhất năm. Trước đây, hãng xe Việt Nam thường tự tổ chức các sự kiện riêng lẻ nhằm thu hút khách hàng.

THIẾU VẮNG NHỮNG CÁI TÊN GẠO CỘI

Chevrolet và Maserati là 2 cái tên gạo cội nhưng sẽ không tham gia sự kiện VMS 2019 lần này. Lý do Chevrolet không tham gia có thể là vì nhường lại sân khấu cho VinFast (General Motors và VinFast từng ký văn bản hợp tác). Họ muốn người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm đầu tay của hãng xe Việt Nam, một phần vì tên tuổi Chevrolet cũng đã có chỗ đứng. Riêng về phía Maserati có lẽ vì một lý do đặc biệt nào đó mà họ đã rút lui khỏi VMS 2019.

Maserati vắng mặt tại triển lãm VMS 2019
Maserati vắng mặt tại triển lãm VMS 2019

Bù lại với hai cái tên vắng mặt kể trên thì sẽ có sự quay trở lại của Suzuki. Chỉ tính riêng từ năm 2018 đến nay, họ cũng chỉ tổ chức các sự kiện riêng lẻ và VMS 2019 là cơ hội để khách hàng gần gũi hơn với Suzuki Ertiga hay Suzuki Swift vừa được ra mắt cách đây không lâu. Hiện Suzuki Ertiga cũng đang khá được quan tâm trên thị trường bởi thuộc phân khúc MPV phổ thông với mức giá cạnh tranh.

Vietnam Motors Show 2019 SECC
Suzuki quay trở lại cùng với tân binh VinFast

Ngoài ra, sự kiện lần này cũng là dịp để các hãng xe cho ra mắt các mẫu xe mới như Honda Accord, Ford Tourneo, Range Rover Evoque hay các cái tên cũ mà mới VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0. Bên cạnh các gian hàng chính thì tại sự kiện năm nay cũng có các gian hàng cung cấp linh kiện/phụ tùng như lốp xe, dầu nhớt, camera hành trình, hệ thống dẫn đường….


Tags: vinfast, vms, vietnam motors show, tin tức, tin tức ô tô, tin tức xe hơi, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời