Menu Đóng

VinFast miễn lãi suất 0% khi khách hàng mua xe Fadil

VinFast Fadil lãi suất 0% Cần Thơ

Sau hàng loạt khuyến mãi và hậu đãi đến từ VinFast thì mới đây, hãng xe ô tô của Việt Nam tiếp tục gây sốt khi hỗ trợ miễn lãi suất 0% 2 năm đầu tiên cho khách hàng khi mua xe hơi VinFast Fadil. Thay vì trả lãi như trước đây, khách hàng đã có thể tiết kiệm lên đến 40 triệu đồng.

CON CƯNG FADIL ĐƯỢC VINFAST MIỄN LÃI SUẤT 0%

Kể từ ngày 15/11/2019 đến ngày 15/2/2020 (bao gồm các ngày lễ lớn và cả tết nguyên đán), khách hàng khi mua xe VinFast Fadil trả góp sẽ được hưởng các ưu đãi về khuyến mãi và lãi suất. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị xe. 70% còn lại sẽ được trả góp linh hoạt trong vòng 5 năm.

Fadil miễn lãi suất 2 năm

Đặc biệt trong 2 năm đầu tiên khi vay, chủ sở hữu Fadil chỉ cần trả tiền thanh toán mỗi tháng mà không phải trả lãi (tiết kiệm khoảng 40 triệu đồng). Đến năm thứ 3, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi dưới hình thức thuế chấp xe. Mức lãi sẽ không vượt quá 10,5%/năm.

Mua VinFast Fadil trả góp Cần Thơ

Lấy trường hợp VinFast Fadil Plus giá 429 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần trả trước 128,7 triệu đồng. 2 năm đầu tiên, người mua chỉ cần thanh toán khoảng 6 triệu đồng. Đến năm thứ 3, người mua phải trả cả vốn và lãi mỗi tháng tối đa khoảng 6,63 triệu đồng.

VINFAST FADIL CHIẾM ƯU THẾ TRONG PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

VinFast Fadil dù còn “Non dạ trẻ người” nhưng cũng phải khiến các đối thủ như Kia Morning hay Hyundai Grand i10 dè chừng. Là dòng xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ có dung tích lớn 1.4L cho công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 128 Nm. Ngoài ra, Fadil có hệ thống giải trí hiện đại, hỗ trợ Android Auto và Apple Carplay, màn hình giải trí 7 inch và hệ thống 6 loa ấn tượng.

Fadil Cần Thơ khuyến mãi

Xe đạt chuẩn 4 sao do tổ chức Asean NCAP chứng nhận về mức độ an toàn. Một số trang bị an toàn như kiểm soát lực kéo, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật khó tìm thấy trên các dòng hatchback khác. VinFast đang bán dòng xe Fadil với 2 phiên bản với mức giá 395 triệu và 429 triệu đồng.

Nhìn chung, VinFast đang đi đúng hướng và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong tương lai. Fadil vẫn là con bài chiến lược nhờ mức giá phải chăng. Hứa hẹn các phiên bản kế nhiệm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ như những gì VinFast đang và sẽ làm.


Tags: vinfast, fadil, mua xe vinfast, vinfast an giang, mua xe vinfast an giang, đại lý vinfast an giang, mua fadil, tin tức ô tô, tin tức xe hơi, lãi suất 0%, vinfast cần thơ, fadil cần thơ, fadil giá rẻ, đại lý vinfast cần thơ, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO