Menu Đóng

VinFast xây dựng hệ thống đại lý phân phối xe máy điện tại Việt Nam

xe máy điện avatar

Theo thông tin mới nhất từ Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh VinFast đang tiến hành tuyển chọn các đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc giai đoạn 1.

BƯỚC ĐẦU XÂY DỰNG HÀ TẦNG VỚI ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE MÁY ĐIỆN

Sau khi VinFast (thuộc tập đoàn VinGroup) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với GM (General Motors) về việc tiếp quản các đại lý chính thức của Chevrolet và các nhà máy sản xuất thì VinFast lại tiếp tục mở rộng quy mô về mặt cơ sở hạ tầng của mình.

vinfast and gm avatar

Cụ thể từ ngày 16/7 đến 30/8/2018, VinFast đang tìm kiếm những đối tác cũng như những đại lý thích hợp nhất để ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc. Được VinFast đầu tư theo chuẩn nhận diện 5 sao, kênh phân phối và hệ thống này hứa hẹn mở ra những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện nghi cho khách hàng.

NHỮNG YÊU CẦU CỤ THỂ ĐẾN TỪ VINFAST

Để có thể trở thành đại lý ủy quyền chính thức cho VinFast, các đại lý sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí địa lý, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Các điều kiện cụ thể như về vị trí, đại lý phải nằm trên các tuyến đường, tuyến phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu ít nhất từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m trở lên.

xe máy điện hình ảnh

Đây là quá trình tuyển chọn đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm đến mục tiêu đưa ra thị trường các sản phẩm đầu tiên vào thời gian cuối năm 2018 và đầu 2019. Các cơ sở đại lý kinh doanh được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của công ty, mục tiêu hướng đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dòng xe máy điện.

Đối tượng hợp tác mà VinFast hướng tới để mở đại lý là những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam trong thời gian dài, hiểu biết về thị trưởng và các đối thủ.

THÔNG TIN THÊM VỀ XE MÁY ĐIỆN CỦA VINFAST

Được VinFast sản xuất tại nhà máy ở khu kinh tế Đình Vũ (Hải Phòng), áp dụng theo dây chuyền, công nghệ tiên tiến và chuẩn sản xuất của công ty Bosch – một trong những công ty hàng đầu trong giải pháp xe điện trên thế giới.

xe-máy-điện-bosch

Hiện tại, thị trường xe máy điện Việt Nam chỉ mới có một vài thương hiệu phân phối sản phẩm trong nước, phần đông đa số là xe xuất xứ Trung Quốc và Đài Loan, độ yên tâm của người dùng Việt chưa thật sự hài lòng nên vẫn còn nhiều tiềm năng lý tưởng để VinFast khai thác và phát triển.

CÁC DÒNG XE CHEVROLET VẪN ĐANG PHÁT TRIỂN TỐT

Khách hàng đã, đang và sắp sử dụng các dòng xe của Chevrolet vẫn nhận được các chính sách tốt nhất đến từ nhà phân phối. Trong đó bao gồm: các chính sách bảo hành, các thỏa thuận về giá trị và dịch vụ, linh kiện thay thế cho các dòng xe Chevrolet. Thời gian sắp tới, dòng xe bán tải Chevrolet Colorado sẽ được cung cấp ra thị trường khá nhiều bởi sức cạnh tranh đến từ Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Chevrolet Colorado phiên bản mới

Việc chuyển giao cho VinFast được xem là một hướng đi chiến lược nhằm thu hút khách hàng ở các phân khúc khác nhau. Từ đó, ViinFast sẽ có cơ hội dò xét thị trường và tự tin sản xuất loạt xe “Made in VietNam” cho thị trường trong nước và quốc tế.


Tags: vinfast, vingroup, xe máy điện, xe máy điện vinfast, vingroup, chevrolet, chevrolet colorado, đại lý chevrolet, general motors, tin tức chevrolet, tin nhanh chevrolet, thông tin chevrolet, tin tức, tin tức cần thơ auto, canthoauto, cần thơ auto.

 

BÀI THAM KHẢO

1 Comments

  1. Pingback:VinFast Klara - Xe máy điện Việt Nam đầu tiên ra mắt | Cần Thơ Auto

Trả lời