Menu Đóng

Xe máy Honda tháng 4 giảm giá tại nhiều đại lý

xe máy honda giá xe giảm tháng 4 avatar

Tại một số đại lý, mức giá xe máy Honda trong tháng 4/2019 có mức giá giảm nhẹ so với thời điểm trước và sau tết Nguyên Đán. Nguyên nhân giảm giá chủ yếu do nhu cầu mua xe của khách hàng đang chững lại.

XE MÁY HONDA GIẢM GIÁ NHẸ

Sau dịp tết Nguyên Đán, phần lớn nhiều dòng xe máy Honda như SH, SH Mode, Air Blade có giá bán giảm từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng so với tháng vừa rồi nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, dù giảm giá nhưng khi so sánh với mức giá đề xuất thì giá bán vẫn cao hơn từ 3 triệu đến gần 20 triệu đồng. Đó là chưa kể các chi phí khác như phí trước bạ, thủ tục đăng ký xe và biển số.

xe máy honda giá xe tay ga tháng 4

SH 2019 và SH Mode 2019 là xe có mức giá bán chênh lệch nhất, riêng SH 150 phanh CBS đã có mức chênh lệch so với đề xuất tận 20 triệu đồng dù đã giảm giá trong tháng này. Air Blade có mức giá chệnh lệch cao nhất 6 triệu đồng dù cũng đã giảm giá như các dòng xe khác của Honda.

xe máy honda giá xe tay ga tháng 4 vision
Honda Vision

Riêng Vision và Lead cũng được giảm giá bán nhưng lại có mức chênh lệch thấp nhất so với giá đề xuất từ 1 đến 2 triệu đồng tùy phiên bản. Đây là 2 dòng xe Honda thu hút rất nhiều phái đẹp tìm đến trong thời gian gần đây. Một số đại lý còn giảm 5% đối với dòng xe Vision.

XE SỐ HONDA CÓ GIÁ TỐT TRONG THÁNG 4

Trái ngược lại với xe tay ga, các phiên bản xe số có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều tại các đại lý. Những mẫu xe như Blade, Wava Alpha, Wave RSX, Future, Winner có mức giá ổn định trong tháng 4 và có mức chênh lệch thấp hơn mức đề xuất. Tuy nhiên, nhiều mẫu xe số khi được bán ở nhiều đại lý lại có mức giá còn thấp hơn nhiều so với mức đề xuất ban đầu.

Rõ ràng trong tháng 4 này, mức giá giành cho xe số Honda đang cực kỳ tốt và ổn đinh. Trong những tháng tiếp theo nếu không có nhiều biến động hay những mẫu xe mới, các dòng xe máy Honda điển hình như Blade hay Wave Alpha,… mức giá vẫn giữ nguyên hoặc chênh lệch thấp. Đối với mẫu xe Winner, mức chênh lệch lên đến 3 triệu đồng so với mức đề xuất.

Honda Future

Ngoài ra, khi mua xe tại các đại lý ủy quyền của Honda, khách hàng cũng sẽ được tặng kèm nhiều phần quà có giá trị và hấp dẫn. Như vậy là trong tháng 4 này, cả xe ô tô và xe máy có chung xu hướng giảm giá, khách hàng được hưởng lợi rất nhiều từ việc này và đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để mua xe trong năm.


Tags: xe máy honda, giá xe máy honda, giá xe honda tháng 4, sh 150, sh mode, air blade, vision, lead, blade, winner, xe máy honda giảm giá, khuyến mãi xe máy honda, tin tức, khuyến mãi, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời