Chương trình lái thử Honda ô tô Cần Thơ

Honda ô tô Cần Thơ gửi đến quý khách hàng chương trình lái thử Honda với các dòng xe mới nhất của hãng tại thành phố Cần Thơ. Đây là một cơ hội tốt để mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với thương hiệu Honda và giá trị của xe mang lại.

LÁI THỬ HONDA Ô TÔ CẦN THƠ

Honda Ô tô Cần Thơ xin kính mời Quý khách hàng đến tham dự chương trình Lái thử xe tại TP. Cần Thơ. Đây là cơ hội dành cho các tín đồ mê thương hiệu Honda, cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên viên về sử dụng, chất lượng, dịch vụ và hơn thế nữa.

lai thu honda o to can tho

Hiện nay, các dòng xe mới nhất của hãng đã có mặt tại Showroom Honda 5S Cần Thơ bao gồm: Brio, Jazz, City, Civic, Accord, HR-V, CR-V. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách hàng gần xa. Tạo ra những bữa tiệc trải nghiệm lái vô cùng thú vị với thương hiệu Nhật Bản. Ngoài ra, khi tham gia chương trình lái thử, quý khách hàng còn được nhận những phần quà lưu niệm hấp dẫn từ chương trình sau trải nghiệm lái.

NƠI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ

Địa điểm: Lyly Coffee

Địa chỉ: Số 408 Nguyễn Văn Cừ nối dài, TP. Cần Thơ.

Địa chỉ showroom: Showroom: Lô E1-1 Võ Nguyên Giáp – Cái Răng

Kính mời quý khách hàng đến và tham gia trải nghiệm cùng với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

TƯ VẤN: 091.383.9595


Tags: lái thử honda cần thơ, bảng giá xe honda, tin tức, khuyến mãi ô tô, khuyến mãi xe hơi, giảm phí trước bạ, mua xe hơi giá rẻ, mua xe trả góp, hỗ trợ phí trước bạ, cần thơ auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *