Menu Đóng

Doanh số bán hàng Chevrolet tăng cao giữa năm 2018

Doanh số bán hàng Chevrolet tăng cao tháng 6/2018

Trailblazer xuất hiện, cùng với sự trở lại của Colorado đã làm doanh số bán hàng Chevrolet tăng cao giữa 2018. Theo VAMA, tháng 6/2018 chevrolet có doanh số tổng các dòng xe ước đạt 1231 chiếc xe, và tháng trước đó ước đạt gần 100 chiếc.

DOANH SỐ BÁN HÀNG CHEVROLET TĂNG CAO

Doanh số tháng 6/2018

Dưới đây là thông tin về số lượng bán ra của các dòng xe Chevrolet tháng 6/2018.

Thống kê

Theo VAMA, tháng 6/2018 chevrolet có doanh số tổng các dòng xe ước đạt 1231 chiếc xe, và tháng trước đó ước đạt gần 100 chiếc. So với cùng kì (giữa năm 2017) và so với các tháng đầu năm, doanh số Chevrolet tăng với khoảng cách 300 – 500 chiếc xe mỗi tháng.

Từ đó, thị phần của Chevrolet trong thị trường ô tô Việt Nam tăng lên mức 5.7%, cao nhất kể từ năm 2015.

Doanh số bán hàng Chevrolet Quý 2/2018
Doanh số bán hàng Chevrolet Quý 2/2018

Nguyên nhân

Tuy không nằm trong top 10, nhưng các dòng xe Chevrolet đều có số lượng bán ra tương đối tốt. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Chevrolet Trailblazer, mẫu xe SUV vừa mới ra mắt cách đây không lâu, đã hâm nóng sức mua của hãng xe này.

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến kết quả trên là do các chương trình khuyến mãi dày đặc của Chevrolet. Gần đây nhất, tất cả các mẫu xe của hãng này đều được giảm giá từ 30 – 50 triệu đồng.

Một nguyên nhân khác là các dòng xe như Cruze, Spark – Spark Duo tuy không quá nổi bật, nhưng vẫn có chỗ đứng cho riêng mình trong phân khúc. Tất cả các xe của Chevrolet đều có mục tiêu khách hàng rõ ràng.

SỨC MẠNH CHEVROLET Ở CÁC THÁNG CUỐI NĂM

Giá xe Chevrolet tháng 7 giảm mạnh

Ở những tháng cuối năm 2018, với hàng loạt các mẫu xe mới về Việt Nam, chắc hẳn Chevrolet khó lòng giữ được thị phần cao như hiện tại. Tuy nhiên, Chevrolet biết cách làm hài lòng người tiêu dùng, với việc tung ra nhiều lượt khuyến mãi mới, rất có lợi cho người mua xe.

Nên mua xe gì của hãng xe Chevrolet trong năm 2018?

Tất cả các mẫu xe Chevrolet đều có giá tương đối thấp so với phân khúc. Và hầu như mọi mẫu xe của hãng xe này đều dưới 1 tỷ. Vì vậy, nếu bạn không dư dả về kinh tế, muốn sắm một chiếc xe rẻ để chạy dịch vụ, hay chở hàng, thì xe Chevrolet là tốt nhất.

Dưới đây Cần Thơ Auto sẽ liệt kê các mẫu xe Chevrolet theo nhu cầu và khả năng của người mua:

  • Spark Dou: giá từ 269 triệu – thích hợp chạy taxi, grab,…
  • Colorado: bán tải giá từ 594 triệu – phù hợp để chở hàng, chạy dịch vụ.
  • Captiva: mẫu xe gia đình (MPV) 7 chỗ giá từ 819 triệu – dư rộng rãi và an toàn để gia đình sử dụng.
  • Trailblazer: SUV mới nhập giá từ 868 triệu – mang lại cảm giác hứng khởi khi lái & vượt địa hình.

Để tham khảo các mẫu xe Chevrolet khác, độc giả xem tại: https://canthoauto.com/thuong-hieu/chevrolet/


Tags: doanh số xe chevrolet, số lượng xe chevrolet bán, nên mua xe ô tô của chevrolet không?, doanh số bán hàng chevrolet, chevrolet, tin tức ô tô, canthoauto.com, xe chevrolet có tốt không?, chevrolet colorado, trailblazer, bán tải colorado, thị phần ô tô tại Việt Nam.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời