Menu Đóng

Xe ô tô cũ: Toyota Fortuner G 2020 (odo 46.000 km)

Toyota Fortuner G 2020 siêu lướt, ODO 46.000km, biển Sài Gòn

Toyota Fortuner G 4×2 (AT) 2020 – lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Xe đã qua kiểm định chính hãng, bảo dưỡng toàn diện, đảm bảo chất lượng và vận hành ổn định. Với số ODO ấn tượng chỉ 46.000km, chiếc Fortuner này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.

Toyota Fortuner G 4×2 (AT) 2020: SUV 7 Chỗ Đáng Mua

Bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ số tự động, máy dầu, một cầu với ngoại hình đẹp và chất lượng đảm bảo? Chiếc Toyota Fortuner G 4×2 (AT) 2020 màu trắng ngọc trai này chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết xe

  • Dòng xe: SUV 07 chỗ
  • Kiểu dáng: Số tự động, máy dầu, một cầu
  • Màu sắc: Trắng ngọc trai
  • Số ODO: 46.000km (chuẩn)
  • Biển số: TP. Hồ Chí Minh

Trang bị đi kèm

Xe được trang bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết, mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái và tiện nghi:

  • Dán phim cách nhiệt
  • Ghế da
  • Trải sàn
  • Khung che mưa
  • Cốp điện
  • Ốp chống trầy cốp sau
  • Dán cách âm
  • Màn hình giải trí, camera lùi

Chất lượng và bảo hành

Chiếc Toyota Fortuner này đã trải qua quy trình kiểm định chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Bên cạnh đó, xe còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng Toyota, giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Hỗ trợ tài chính

Chúng tôi hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn, giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước.

Giá bán

Giá bán chỉ: 895.000.000 VNĐ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp – Toyota Sure Cần Thơ:

  • Địa chỉ: K2-0, Võ Nguyên Giáp, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0788.733.600 (PKD).

MUA XE: 0788.733.600



    Bài tham khảo: Thu cũ đổi mới – Thu mua xe ô tô cũ Cần Thơ & Miền Tây.

    Album ảnh:

    BÀI THAM KHẢO