Menu Đóng

Lamborghini và Bentley có mặt tại Landmark 81

Lamborghini và Bentley về Landmark 81

Cặp đôi gây ấn tượng tại tòa nhà cao nhất top 10 thế giới là Lamborghini Huracan LP610-4 và Huracan LP580-2, giá bán mỗi chiếc siêu xe đều trên dưới 20 tỷ đồng. Giá bán đắt đỏ chỉ dành cho giới thượng lưu nên số lượng xe Lamborghini chính hãng bán ra đếm trên đầu ngón tay.

Tưng bừng ngày khai tương trung tâm thương mại của toà nhà cao nhất Việt Nam mang lên Landmark 81 ở TP.HCM, đại lý phân phối LamborghiniBentley tại Việt Nam đã trưng bày 5 mẫu xe sang, siêu xe ngay ở cửa ra vào nhằm tiếp cận khách hàng.

LAMBORGHINI GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH THAM QUAN

Cặp đôi gây ấn tượng tại tòa nhà cao nhất top 10 thế giới là Lamborghini Huracan LP610-4Huracan LP580-2, giá bán mỗi chiếc siêu xe đều trên dưới 20 tỷ đồng. Giá bán đắt đỏ chỉ dành cho giới thượng lưu nên số lượng xe Lamborghini chính hãng bán ra đếm trên đầu ngón tay. Sau khoảng 4 năm bước vào thị trường Việt Nam, hãng xe “Bò” chỉ bán được 2 siêu xe Aventador và 4 siêu xe Huracan.

lamborghini và bentley 1

Lamborghini Huracan LP610-4 nổi bật với màu đỏ Rosso Mars về nước năm 2017. Siêu xe này trang bị bộ mâm đa chấu sơn đen Central Lock tương tự xe đua F1, công đoạn thay bánh nhanh và dễ dàng hơn. Xe có giá bán ước tính hơn 20 tỷ đồng giành cho nhà giàu.

lamborghini và bentley avatar 2

Lamborghini Huracan LP580-2 có giá bán dễ chịu hơn đôi chút, giá rơi vào khoảng 19 tỷ đồng. Xe khác biệt về thiết kế, công suất động cơ giảm, dẫn động cầu sau và nhẹ hơn 33 kg so với biến thể LP610-4. Đây là chiếc Huracan LP580-2 thứ 2 xuất hiện tại Việt Nam, về nước cuối năm 2016, tính đến nay đã gần 2 năm nó vẫn chưa tìm được chủ nhân.

BENTLEY KHÔNG KÉM CẠNH TRONG KHU VỰC TRƯNG BÀY

lamborghini và bentley avatar 4

Khó khăn cho Lamborghini và Bentley nói chung không đến từ thương hiệu khác mà là các đại lý tư nhân với giá bán dễ chịu hơn, thậm chí vượt trội về trang bị lẫn công nghệ, các phiên bản mới hay nhập về hoặc người mua đặt trực tiếp từ nước ngoài. Trong hình là chiếc Bentley Continental GT được trang bị động cơ V8 cực kỳ mạnh mẽ.

lamborghini và bentley avatar 5

Bentley Flying Spur xuất hiện tại gian trưng bày có ngoại thất màu đen bóng đi kèm đường coachline màu cam chạy dọc thân xe tương tự như trên các mẫu xe Rolls-Royce. Hiện tại, Bentley Flying Spur là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Rolls-Royce Ghost và Mercedes Maybach S600.

lamborghini và bentley avatar 6

Cuối cùng là SUV Bentayga, mẫu xe SUV siêu sang đầu tiên trong lịch sử của Bentley. Việc đặt chân vào phân khúc SUV của hãng xe Anh Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cũng như mở rộng thị trường.

Việc mang sản phẩm trưng bày tại trung tâm thương mại không phải chuyện hiếm đối với Lamborghini và Bentley Việt Nam. Đợt trưng bày lần này chỉ mang tính chất tạm thời. Hiện tại, Lamborghini và Bentley đã chuyển đại lý và mảng dịch vụ vào TP.HCM, sau khi đóng cửa các đại lý ở Hà Nội.

LAMBORGHINI VÀ BENTLEY CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHI DI CHUYỂN VÀO SÀI GÒN

Có một thực tế tại Sài Gòn, giới nhà giàu và thượng lưu tại đây có số lượng đông đảo. Họ có nhu cầu sở hữu những thứ khác biệt, đắt đỏ để tôn vinh cho sự giàu có của mình. Di chuyển vào thành phố đông dân này là một bước đi hợp lý của Lamborghini và Bentley.

lamborghini và bentley avatar 7

Tại mảnh đất thành phố Hồ Chí Minh, những chiếc xe nổi bật, hiếm hay giá cả trên mây đã không còn quá xa lạ với người dân tại nơi này. Do đó, việc tìm kiếm khách hàng cũng sẽ dễ hàng hơn. Ngược lại, khả năng bảo trì, bảo dưỡng tại các đại lý ủy quyền chính thức cũng thuận lợi hơn và đỡ những khoản phí di chuyển cho việc bảo dưỡng.

Hiện tại, các mẫu xe phổ thông, cận cao cấp và sang trọng đang là những dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Vấn đề của các siêu xe đó chính là mức giá cao và người dùng cũng không quá chú trọng nhiều vào tốc độ. Bên cạnh đó, các đại lý tư nhân cũng là hàng rào đối với đại lý chính thức.


Tags: lamborghini, bentley, landmark 81, tin tức, siêu xe, xe sang, tin tức xe hơi, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

1 Comments

  1. Pingback:Rolls Royce - Hãng hè nổi tiếng hàng đầu đến từ Anh Quốc | Cần Thơ Auto

Trả lời