Menu Đóng

Mercedes-Benz tại Vietnam Motors Show 2018

mercedes benz tại vietnam

Triển lãm ô tô Vietnam Motors Show 2018 đã trôi qua. Tuy nhiên, những hình ảnh đẹp và ấn tượng của sự kiện vẫn được lưu lại trong trí nhớ của mỗi người. Những hình ảnh thú vị của gian hàng Mercedes-Benz tại Vietnam Motors Show 2018. Video, hình ảnh chi tiết về triển lãm sự kiện VMS 2018.

MERCEDES-BENZ TẠI VIETNAM MOTORS SHOW 2018

Triển lãm ô tô Vietnam Motors Show 2018 đã trôi qua. Tuy nhiên, những hình ảnh đẹp và ấn tượng của sự kiện vẫn được lưu lại trong trí nhớ của mỗi người. 15 thương hiệu lớn đã giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe ấn tượng, đem đến trải nghiệm mới lạ, thú vị. Bên cạnh đó, nhiều hãng đã có những chính sách ưu đãi giúp khách hàng có cơ hội dễ dàng sở hữu xe hơn.

Đến với triển lãm lần này, sự xuất hiện của Mercedes-Benz Việt Nam đã không còn quá xa lạ với giới yêu xe nhưng MBV vẫn biết cách thu hút khách hàng đến tham quan gian hàng của mình.

Mercedes-Benz tại Vietnam Motors Show 2018 đã giới thiệu gần như toàn bộ các mẫu xe của mình từ phân khúc phổ thông đến phân khúc cao cấp điển hình như: C-Class, E-Class, S-Class, S-Maybach, CLA, GLA, GLC, GLE hay GLS và xe đã qua sử dụng Mercedes-Benz Certified. Đặc biệt, mẫu xe Mercedes SL 400, chiếc xe mui trần duy nhất được đem đến triển lãm VMS 2018 hay Mercedes S-Coupe 450 đẹp lung linh đã khiến các tín đồ mê xe ngây ngất.

Ngoài việc giới thiệu các mẫu xe sang thì thương hiệu ngôi sao ba cánh còn đem đến chính sách mua xe trả góp giúp người Việt dễ dàng và có hơi hội sở hữu xe sang với lãi suất cực kỳ ưu đãi.


Tags: mercedes, mercedes-benz, vms 2018, hình ảnh mercedes, mercedes sl400, mercedes coupe, mua xe mercedes trả góp, xe sang, hình ảnh, video đánh giá xe, video mercedes, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

1 Comments

  1. Pingback:Mercedes S450 S450L S450 Maybach | Đánh giá chi tiết | Cần Thơ Auto

Trả lời