Menu Đóng

Thông số xe VinFast được hé lộ trước giờ ra mắt

thông số xe vinfast

Theo thông số xe VinFast sắp được ra mắt, cặp đôi SUV và sedan này sẽ sử dụng rất nhiều công nghệ BMW và tùy chỉnh riêng để phù hợp với người Việt.

THÔNG SỐ XE VINFAST CÓ NHIỀU ĐIỂM THÚ VỊ

Theo phóng viên tờ Auto Motor und Sport của Đức, ngoài những điểm nhấn về việc sản xuất xe của VinFast thì một vài thông tin thông số xe VinFast cũng được hé lộ.

Cụ thể, phiên bản sedan được phát triển dựa trên nền tảng của dòng BMW 5-Series, phiên bản SUV được dựa trên BMW X5. VinFast không làm xe mẫu bằng mô hình đất sét mà chỉ trình chiếu mô hình 3D trên máy tính. Những hình ảnh này vẫn thể hiện đúng tỷ lệ của 5-SeriesX5 trong thiết kế riêng của người Việt.

thông số xe vinfast 1

Trong buổi thực hành siết ốc, xe được đưa ra làm mẫu không ai khác đó là BMW X5 với cụm đèn led và lưới tản nhiệt đặc trưng. Do dựa trên nền tảng BMW X5 nên mẫu SUV của VinFast sẽ có 7 chỗ ngồi. Từ đó có thể thấy, thông số xe VinFast sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều với các mẫu BMW (chỉ sử dụng nền tảng để thiết kế đặt trưng riêng).

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ

Động cơ xe bản chất là BMW tăng áp nhưng đã được điều chỉnh lại một chút để giảm giá thành nhưng không giảm hiệu năng. Bên cạnh đó, mức tiêu hao nhiên liệu gần như không bị ảnh hưởng. Nếu giống BMW, xe sẽ sử dụng hộp số 8 cấp AT. Hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn hoặc AWD tùy chọn trên SUV.

thông số xe vinfast 2

Theo lời phóng viên Đức, VinFast cho biết SUV và sedan đầu tay của họ đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP. Ngoài chi tiết này thì các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được VinFast tiết lộ cho đến khi được ra mắt tại Paris Motors Show.

BẦU TRỜI TIỆN NGHI TRONG CABIN

VinFast sẽ sử dụng màn hình giải trí cảm ứng có kích thước lớn như máy tính bảng, hỗ trợ các cổng kết nối thông dụng nhất hiện nay. Bảng đồng hồ trung tâm gồm 2 đồng hồ kim và một màn hình kỹ thuật số đặt giữa. Vô-lăng có tích hợp nút điều chỉnh một số chức năng.

thông số xe vinfast 3

Theo bảng dựng đồ họa nội thất xe, chúng ta có thể thấy được quá nhiều các trang bị dù là phiên bản vẽ 3D, concept. Người Việt có quyền hy vọng về một phiên bản xe Việt Nam có đầy đủ các trang bị và thay đổi cách nhìn nhận khi sử dụng xe hơi. Tuy nhiên, giá thành của xe sẽ không nằm ở các phân khúc thấp cấp.


Tags: thông số xe vinfast, tin tức vinfast, vingroup, vinfast, thông số kỹ thuật vinfast, paris motor show 2018, xe việt, tin tức, tin tức xe hơi, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời