Menu Đóng

Toyota Việt Nam triệu hồi hơn 30.000 xe lỗi bơm xăng

trieu hoi xe toyota loi bom xang toyota ninh kieu

Toyota Việt Nam chính thức thông báo thực hiện Chương trình triệu hồi để kiểm tra/thay thế bơm nhiên liệu trên một số dòng xe như Camry, Corolla, Innova (xe sản xuất lắp ráp) và Alphard, Fortuner, Land Cruiser (xe nhập khẩu bởi TMV).

TOYOTA TRIỆU HỒI XE VÌ LỖI BƠM XĂNG

Theo TMC, trên các xe bị ảnh hưởng sẽ xuất hiện đèn báo lỗi và các thông tin cảnh báo trên bảng táp lô, động cơ bị rung giật, không khởi động được hoặc xe bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ thấp. Trong một số trường hợp cá biệt, xe cũng có thể bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ cao, làm tăng nguy cơ xảy ra va chạm.

toyota camry 2019 ngoại thất

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên, theo TMC, những xe trong dải ảnh hưởng được trang bị một bơm thấp áp, đặt trong bình nhiên liệu, để cung nhiên liệu cho hệ thống phun xăng điện tử. Cánh bơm của các bơm có thể được sản xuất với mật độ vật liệu thấp hoặc loại cánh bơm khác có thể có phát sinh vết nứt do quá trình sấy khô trong quá trình sản xuất. Điều này dẫn tới cánh bơm này có thể bị biến dạng nhất định do tác dụng của xăng. Cánh bơm bị biến dạng có thể va chạm với thân bơm, khiến bơm không hoạt động.

trieu hoi toyota innova camry altis loi bom xang

Theo nội dung của Chương trình, Toyota Việt Nam sẽ kiểm tra/thay thế bơm nhiên liệu cho những xe trong dải ảnh hưởng của Chương trình tại tất cả các Đại lý của Toyota trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và thay thế là tối đa khoảng 1.7 – 4.2 giờ. Chương trình triệu hồi này sẽ bắt đầu từ 1/6/2020 – 1/6/2023 tại tất các cả đại lý và dịch vụ uỷ quyền của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

TOYOTA INNOVA, TOYOTA COROLLA ALTIS, TOYOTA CAMRY ĐỀU BỊ ẢNH HƯỞNG

Theo như số liệu bên phía Toyota Việt Nam cung cấp, 3 dòng xe lắp ráp sản xuất trong nước Corolla Altis, Innova, Camry cùng 3 dòng xe nhập khẩu Fortuner, Alphard, Land Cruiser 200 đều phải bị triệu hồi vì lỗi bơm xăng. Trong số đó, Toyota Innova bị triệu hồi nhiều nhất với 3 phiên bản lên đến 20.616 chiếc sản xuất trong giai đoạn 23/1/2017 – 3/4/2019. Toyota Land Cruiser 200 được triệu hồi ít nhất chỉ với 490 chiếc sản xuất trong thời gian 2/9/2013 – 11/3/2015. Tổng số lượng xe triệu hồi lên đến 32.527 chiếc.

trieu hoi xe toyota loi bom xang

Toyota Việt Nam rất mong nhận được sự hợp tác đến từ khách hàng để chương trình triệu hồi xe lần này thực hiện nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất. Khách hàng có thể liên hệ đại lý Toyota gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn.

Nếu ở khu vực Cần Thơ và Đồng bằng Sông Cửu Long, khách hàng có thể liên hệ Toyota Ninh Kiều, địa chỉ: 57 – 59A Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

TƯ VẤN: 0939.906.506


Tags: toyota, triệu hồi toyota, lỗi bơm xăng toyota, toyota innova, toyota camry, toyota altis, toyota fortuner, toyota alphard, mua xe toyota cần thơ, bảo trì toyota cần thơ, bảo hành toyota cần thơ, bảo dưỡng toyota cần thơ, tin tức, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời