Menu Đóng

Ưu đãi đặc biệt tháng 5 toàn bộ dòng xe Nissan Việt Nam

khuyen mai nissan can tho

Từ 1/5/2020 đến 31/5/2020, Nissan Việt Nam tiếp tục mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua xe trong tháng 5 này. Chương trình áp dụng toàn bộ cho các dòng xe của Nissan thuộc đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

ƯU ĐÃI NISSAN CHÀO HÈ GIÀNH CHO NISSAN X-TRAIL VÀ NISSAN SUNNY

Trong tháng 5 này, khách hàng mua xe sẽ nhận được quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-TrailNissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

khuyen mai nissan x-trail can tho

Cụ thể, Nissan X-Trail Luxury được tặng 50% lệ phí trước bạ cùng bộ phụ kiện bao gồm đầu AVN, thảm lót sàn và cơ hội mua bộ phụ kiện “Luxury với giá ưu đãi”. Nissan Sunny số sàn được tặng 20 triệu đồng tiền mặt, phiên bản số tự động được tặng luôn 20 triệu đồng cùng bộ thảm lót sàn cao cấp.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN CỦA NISSAN NAVARA VÀ NISSAN TERRA

Ngoài khuyến mãi lớn giành cho X-Trail và Sunny thì Navara cùng với Terra cũng có những khuyến mãi rất hấp dẫn. Quà tặng khi mua xe bán tải Navara bao gồm từ 20 đến 30 triệu đồng tiền mặt cùng bộ quà tặng phụ kiện Premium. Nếu khách hàng không nhận bộ phụ kiện kể trên thì sẽ được trừ thêm 10 triệu đồng vào giá xe.

khuyen mai nissan terra can tho

Riêng các dòng xe Terra sản xuất năm 2019 sẽ nhận được bộ quà tặng tiền mặt từ 10 đến 20 triệu đồng. Nếu mua phiên bản số tự động, khách hàng còn được tặng thêm camera hành trình, tùy chọn cửa sau tự động và đầu AVN. Riêng phiên bản số sàn ngoài 10 triệu tiền mặt, khách hàng chỉ được tặng thêm đầu AVN. Từ khi mới ra mắt, Terra cũng đã có mức giảm giá tính đến nay lên đến 100 triệu đồng, nhân cơ hội khuyến mãi thì đây là món hời nếu khách hàng mua Terra trong tháng 5 này.


Tags: nissan, nissan cần thơ, nissan terra cần thơ, nissan sunny cần thơ, nissan navara cần thơ, khuyến mãi nissan cần thơ, khuyến mãi nissan, cần thơ auto, bảng giá xe nissan, giá xe nissan cần thơ, phụ tùng nissan, tin tức.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời