Menu Đóng

Ưu đãi lên đến 70 triệu đồng cùng KIA Vui Đón Hè Sang

uu dai khuyen mai kia can tho thang 5

Trong tháng 4 vừa qua, dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng KIA Việt Nam vẫn có những cái tên trong top bán chạy như KIA Cerato và KIA Soluto. Nhằm tri ân khách hàng, KIA thực hiện chương trình Vui Đón Hè Sang ưu đãi lên đến 70 triệu đồng.

NHÂN ĐÔI ƯU ĐÃI KHI MUA KIA SOLUTO

Kia Soluto đã khẳng định được sức hút và giá trị sử dụng của mẫu xe khi một lần nữa góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất tháng 4. Mẫu sedan phân khúc B của Kia được nhiều gia đình trẻ yêu thích lựa chọn bởi mức giá phù hợp với khả năng tài chính chỉ từ 399 – 499 triệu đồng.

khuyen mai kia soluto can tho thang 5

Đặc biệt, trong tháng 5 Kia Việt Nam áp dụng chương trình quà tặng ưu đãi giá 15 triệu đồng dành cho phiên bản mới Kia Soluto AT Luxury và ưu đãi 30 triệu đồng khi khách hàng sở hữu các phiên bản hiện hữu MT Deluxe, AT Deluxe bao gồm ưu đãi giá và gói quà tặng trang bị tiện ích cao cấp: Chìa khóa thông minh (Smartkey), Nút nhấn khởi động (Start/Stop), Cốp mở điện, Gương gập điện.

KIA MORNING CHỈ TỪ 296 TRIỆU ĐỒNG

KIA Morning là một dòng xe đô thị trong phân khúc hatchback cỡ nhỏ rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc nhỏ gọn, dễ di chuyển ra thì mức giá luôn luôn cạnh tranh khiến khách hàng và các dịch vụ du lịch luôn luôn để ý đến. Với mức giá hiện tại chỉ từ 296 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu KIA Morning mà còn được tặng thêm khuyến mãi 17 triệu đồng.

khuyen mai kia morning can tho thang 5

Chương trình khuyến mãi giành cho KIA Morning tùy từng phiên bản nên quà tặng cũng sẽ khác nhau: ưu đãi về giá hoặc gói phụ kiện cao cấp. KIA Morning đang bán tại Việt Nam bao gồm 3 phiên bản cùng 8 màu sắc và các showroom luôn có sẵn hàng sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn.

KIA CERATO VÀ KIA SEDONA KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 70 TRIỆU ĐỒNG

Vừa đạt doanh số tốt trong tháng 4 dù trong tháng cách ly, qua tháng 5 KIA Cerato đã được nhận ngay khuyến mãi lên đến 23 triệu đồng bao gồm giá ưu đãi và bộ quà tặng thể thao. Hiện tại, KIA Cerato thuộc dòng sedan hạng C đáng mua nhất phân khúc với mức giá chỉ từ 559 – 675 triệu đồng. Ngoài ra, nếu khách hàng mua KIA Cerato 1.6AT Luxury sẽ được tặng thêm pô đôi và cánh hướng gió thể thao.

khuyen mai kia sedona can tho thang 5

KIA Sedona thuộc dòng MPV cận cao cấp. Tại Hàn Quốc, rất nhiều thương gia và ông chủ sử dụng dòng xe này trong công việc và đi lại. Với chương trình Vui Đón Hè Sang, Sedona được hưởng ưu đãi lên đến 70 triệu đồng và nhận ngay quà tặng trang bị cao cấp bao gồm Camera hành trình và 1 năm bảo hiểm vật chất. Chương trình áp dụng tùy từng phiên bản.

Ngoài ra, các dòng xe khác như Quoris, Rondo, Sorento, Optima cũng được hưởng khuyến mãi từ 10 -50 triệu đồng cùng phụ kiện chính hãng cao cấp.

khuyen mai kia morning thang 5 can tho

khuyen mai kia soluto thang 5 can tho

khuyen mai kia cerato thang 5 can tho

khuyen mai kia optima thang 5 can tho

khuyen mai kia rondo thang 5 can tho

khuyen mai kia sedona thang 5 can tho

khuyen mai kia quoris thang 5 can tho


Tags: kia, kia cần thơ, kia morning cần thơ, kia soluto cần thơ, giá xe kia cần thơ, khuyến mãi kia, khuyến mãi kia cần thơ, soluto cần thơ, tin tức, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO

Trả lời