Menu Đóng

Chevrolet Trailblazer chiếm ưu thế trong phân khúc SUV

trailblazer avatar

Đến với thị trường Việt Nam khá muộn so với anh em khác của Trailblazer nhưng với cái giá rất dễ chịu trong phân khúc SUV đã là một điểm cộng trong mắt khách hàng.

CHEVROLET TRAILBLAZER CÓ GÌ NỔI BẬT TRONG PHÂN KHÚC

trailblazer 2

Khi nhắc đến bất kì một chiếc xe nào và để đánh giá nó có gì nổi bật so với phân khúc. Sẽ có rất nhiều người tiêu dùng nhìn vào bảng giá là tiêu chí đầu tiên để đánh giá độ nổi bật của xe. Đến với thị trường Việt Nam khá muộn so với anh em khác của Trailblazer nhưng với cái giá rất dễ chịu trong phân khúc SUV đã là một điểm cộng trong mắt khách hàng. Với chỉ từ 898 triệu đồng và được ưu đãi lên đến 80 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất, rõ ràng Chevrolet muốn đánh mạnh vào phân khúc SUV béo mỡ này

Bảng giá của Chevrolet Trailblazer:

MẪU XEGIÁ BÁN LẺ KHUYẾN NGHỊƯU ĐÃI
Trailblazer 2.8 4×4 AT LTZ1.075.000.00080.000.000
Trailblazer 2.5 4×2 MT LT859.000.00050.000.000
Trailblazer 2.5 VGT 4×2 AT LT898.000.00030.000.000

Phiên bản SUV này được mở bán cách đây không lâu, tuy nhiên lại là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV của nhiều khách hàng. Với thiết kế mạnh mẽ và đặc trưng của dòng SUV làm nổi bật hơn cá tính của chủ nhân. Kèm theo đó, Chevrolet Trailblazer được tích hợp rất nhiều hệ thống và công nghệ an toàn. Điểm nhấn đặc biệt nhất đó là xe áp dụng nguyên lý tích hợp chất lượng trong từng khâu sản xuất (Built In Quality) của GM toàn cầu nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng tin dùng hơn, hài lòng và an tâm tuyệt đối khi vận hành.

NHỮNG CON SỐ THỐNG KÊ KHÔNG BIẾT NÓI DỐI

Trong phân khúc SUV hiện tại đang thống trị rất lớn bởi cái tên Toyota Fortuner, việc Trailblazer có mặt tại Việt Nam như một làn gió mới thổi mạnh vào phân khúc SUV. Theo thống kê vào tháng 5/2018, Chevrolet Trailblazer đang ở mức phát triển mạnh mẽ nhất. Với 164 chiếc đến tay khách hàng vào tháng 5, mẫu xe này đã chiếm đến 64,1% thị phần của phân khúc SUV khi đóng góp 164 xe trong tổng 256 xe bán ra thị trường trong tháng của hãng.

trailblazer 1

Đây rõ ràng là động lực để Chevrolet Việt Nam đánh mạnh tay hơn nữa vào phân khúc này. Về phía tiếp thị của GM cho biết: “GM Việt Nam tập trung vào việc đảm bảo khách hàng của chúng tôi có những trải nghiệm sở hữu xe tốt nhất. Tại đây, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn bán trải nghiệm cho khách hàng. Mức tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Chevrolet”.

HƯỚNG ĐI NÀO GIÀNH CHO CHEVROLET TRAILBLAZER TRONG TƯƠNG LAI

Với doanh số tăng trưởng khá tốt, Chevrolet Trailblazer sẽ là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, rất nhiều hãng xe vẫn đang cải tiến và cho ra mắt thường xuyên các dòng xe mới hướng đến phân khúc SUV và crossover.

trailblazer 3

Sự khốc liệt để có một vị trí cao trong 2 phân khúc kể trên tại Việt Nam là rất khó và Chevrolet Trailblazer cũng vậy. Lắng nghe ý kiến khách hàng, thay đổi theo sự đổi mới của công nghệ là những hướng đi tốt nhất cho dòng xe đang SUV đang khá nóng của Chevrolet. Có thể trong thời gian sắp tới, Chevrolet sẽ cho ra mắt thêm các dòng xe khác tại thị trường Việt Nam để giúp khách hàng yêu mến Chevrolet có thêm nhiều hương vị lựa chọn.

Đại lý: Chevrolet Cần Thơ


Tags: chevrolet trailblazer, chevrolet, trailblazer, suv, crossover xe 7 chỗ, tin tức chevrolet, tin tức xe hơi, mua xe chevrolet, cần thơ auto.

BÀI THAM KHẢO